Ứng dụng trang trí truyền thống vào trang trí nhà cửa

Trang trí truyền thống gần như tương tự với trang trí tự nhiên theo ý kiến ​​của tôi. Cả hai đều có một màu sắc tương tự nhau được xây dựng từ các vật liệu hình thành trong các yếu tố nội thất. Trang trí truyền thống sử dụng vật liệu tự nhiên, như đá và rừng. Màu sắc chiếm ưu thế trong trang trí này là màu đen và trắng từ những tảng đá, và màu nâu từ rừng.

trang trí truyền thống

Nhưng những gì làm cho nó một chút khác nhau từ trang trí tự nhiên là; nó không đơn giản. Nó có nhiều hình dạng và dấu. Trang trí truyền thống có xu hướng phức tạp hơn. Nó chơi với hình dạng, động cơ, dấu, như bạn có thể nhìn thấy các khắc trong đồ nội thất và phân vùng.

Nếu bạn muốn trang trí phòng ngủ của bạn với phong cách truyền thống, tôi đề nghị bạn chọn những trang trí Balinese / Java Java. Những trang trí này được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống ở Indonesia. Các trang trí cho chúng ta cảm giác êm dịu, bình tĩnh, và thanh thản đến từ chính trang trí tự nhiên. Những đồ trang trí nhà cửa này sử dụng ít đèn hơn, nguồn ánh sáng xuất phát từ việc sử dụng cửa sổ. Ngoài ra như là một nguồn ánh sáng, cửa sổ có thể được hoàn hảo cho một không khí lưu thông trong phòng. Phong cách truyền thống có xu hướng có trần nhà bằng gỗ cao trong phòng.

Nó có thể trông giống như một phòng ngủ nhỏ nhưng nếu bạn không có ý để xây dựng thiết kế này, bạn có thể trang trí bằng cách chọn và chọn trang trí phù hợp để mang lại những cảm giác truyền thống.

Giống như tán tán giường, hoặc sử dụng đèn treo / mặt dây chuyền từ vật liệu tự nhiên như mây hoặc gỗ.

Hoặc động cơ vải để thêm các giá trị dân tộc hoặc truyền thống. Indonesia nổi tiếng với kain hoặc vải vải với nhiều động cơ. Phổ biến nhất là batik hoặc ulos. Bạn có thể sử dụng vải / vải dệt này để làm nổi bật giọng trong phòng ngủ của mình, như chăn hoặc chăn trải giường. Hoặc vỏ bọc. Trên thực tế, batik có rất nhiều động cơ và màu sắc, nhưng tôi đề nghị bạn chọn đơn sắc của màu nâu trắng để họ có thể pha trộn tốt với đồ nội thất và mang lại những ‘tự nhiên’ vibes.

No Responses

Write a response