Tuyệt chiêu để da bàn tay luôn mịn màng

Tuyệt chiêu để da bàn tay luôn mịn màng.Muối có cấu trúc dạng hạt mang tác dụng khiến bong tróc lớp tế bào chết và kích thích sự tăng trưởng của những tế bào mới của da.

Bên cạnh đó, mật ong đóng vài trò là thành phần dưỡng ẩm và cân bằng độ PH giúp cho da bàn tay luôn mịn màng.

Do đó, để sở hữu đôi bàn tay đẹp, da bàn tay luôn mềm mại và mịn màng, bạn ko bắt buộc bỏ qua mẹo làm cho đẹp da bàn tay với muối và mật ong dưới đây.

Nguyên liệu chuẩn bị phải có:

– ½ thìa cà phê mật ong

– ½ thìa cà phê muối biển

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Cho những nguyên liệu trên vào một chiếc chén (bát), rồi trộn đều các nguyên liệu trên lại với nhau tạo thành hỗn tạp sền sệt.

Bước 2: Dùng thìa để đổ vào lòng bàn tay một ít hỗn hợp. Tiếp đó, trâm hai bàn tay vào sở hữu nhau để hẩu lốn thấm đều vào đôi bàn tay.

Sau đó, để bàn tay như vậy khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của đôi bàn tay với mẹo làm đẹp da bàn tay bằng mật ong, muối biển và dầu oliu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Chỉ bắt buộc kiên trì thực hiện mỗi tuần một lần, bạn sẽ mang đôi bàn tay mềm mại, trắng sáng như ý muốn. Bên cạnh đó, bạn sở hữu thể tham khảo thêm cách làm cho đẹp da mặt sở hữu sữa tươi để mang 1 làn da tràn ngập sinh khí của chúng tôi thực hiện trước đấy nhé. Chúc bạn thành công!

No Responses

Write a response