Thiết kế quầy bar pha chế inox

Công ty chuyên cung cấp và thiết kế quầy bar pha chế inox

 

Theo các xu hướng thiết kế cũng như xu hướng xử dụng các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox cho các khu vực pha chế của quán Coffee, của các mô hình kinh doanh quán Bar, Beeb Club… hiện đang là một trong những xu hướng với đang được sử dụng thông dụng và nhiều nhất hiện nay.

 

Giá quầy bar inox
Các hệ module pha chế quầy bar inox hay càng gọi là các hệ quầy pha chế inox là một bộ phận không thể thiếu trong kinh doanh mở quán, với một hệ quầy bar inox được thiết kế đẹp và đúng theo yêu cầu sử dụng của từng quy mô không chỉ mang tính chuyên nghiệp mà còn tăng thêm phần sang trọng cho các quán sử dụng tại các khu quầy pha chế.

Tính tịnh ích mang lại của các hệ quầy pha chế inox

Đối với các hệ quầy bar inox hay quầy pha chế inox là những hệ quầy được thiết kế và gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng, của từng vị trí và mặt bằng sử dụng, ngoài ra với không gian thoải mái tiện lợi sẽ là nơi kích thích sự sáng tạo, niềm đam mê cho các nhân viên pha chế hay còn gọi là các Bartender.

 

quầy inox
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox nhưng về tính công năng sử dụng cũng như tính hiệu quả và lợi ích lâu dài thì ít có đơn vị nào có thể đảm bảo được cho khách hàng của mình.
Với nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox dành cho các quán trà sữa, các thương hiệu quán Coffee hay các quán Bar…

Inox Vạn Phát là đơn vị phân phối các hệ quầy bar inox có tính bền bỉ cao

Được gia công bằng chất liệu Inox 304, nên có độ bền cao, chống bụi bẩn

  • Giúp cho người sử dụng cũng như các đơn vị đầu tư dễ dàng vệ sinh lau chùi, chống ẩm mốc hoặc gây mất vệ sinh.
  • Có bề mặt inox của quầy bar inox, quầy pha chế inox luôn sáng bóng, tuổi thọ Coo so các vật liệu như gỗ hoặc đá hoa cương.
  • Với các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox thì các hệ quầy bar rất bền, chịu nhiệt tốt trong quá trình sử dụng.
  • Chống gỉ sét, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm cấu tạo cơ bản của các hệ quầy bar inox

Trong quá trình tư vấn thiết kế và gia công sản xuất thì với cấu tạo của quầy bar inox, quầy pha chế inox sẽ bao gồm toàn bộ các thiết bị bar Cofe được sản xuất và được gia công từ inox SUS304 chất lượng Coo, có độ dày từ 1mm hay 0.8mm tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Toàn bộ phần thân của quầy được máy chấn dập bằng các loại máy bằng thủy lực tạo nên các góc cạnh có mức độ vững chắc và tính thẫm mỹ Coo, được gắn thêm những phần chân có thể điều chỉnh để lắp ở nhiều mặt bằng khác nhau kể cả những bề mặt không bằng phẳng.

 

quầy trà sữa
Với các hệ quầy pha chế chuyên dụng nhất thì xung quanh phải có các loại thiết bị bar cafe như thùng đá inox quầy bar sẽ được bố trí để đặt các loại đá lạnh dùng nguyên liệu, các khay inox cũng có ngăn giúp bạn có thể đựng được nhiều nguyên liệu pha chế trong quá trình tạo ra các loại thức uống hoặc các sản phẩm phục vụ kinh doanh.
Các hệ quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa inox cũng được tích hợp các chậu nhỏ để rửa tay, rửa nguyên liệu hoặc dụng cụ pha chế và đồng thời thì bên dưới các hệ quầy được thiết kế thêm các thùng rác inox di động nhằm có thể giúp cho không gian thêm sạch sẽ.

 

Bài viết: Thiết kế quầy bar pha chế inox

No Responses

Write a response