Sản phẩm của giới thượng lưu – Đồng hồ Richard Mille Like Auth RM 52-06 Tourbillon Mask

Thương hiệu Richard Mille Like Auth luôn mang tiên chỉ đổi mới, hướng đến các thị trường sang trọng. Chỉ vài tháng trước thôi, nhãn hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng này cho ra mắt dòng đồng hồrichard mille 1:1 RM 52-06 Tourbillon Mask dành cho cho thị trường Mỹ, và bây giờ lại trình bày thêm phiên bản White Quartz TPT mới.

Bộ khung vỏ trắng này được làm từ vật liệu Quartz TPT (Thin Ply Technology), đây là Một phát minh của Doanh nghiệp North Thin Ply Technologies – đối tác của thương hiệu Richard Mille Replica 1:1. Quartz TPT là Một chất liệu siêu nhẹ, siêu bền được tạo nên từ nhiều lớp sợi thạch anh mỏng, chuyên được dùng trong lĩnh vực hàng ko, du thuyền hay các môn thể dục thể thao tốc độ.

cùng lúc những thiết kế khác của Richard.Mille Replica 1:1, dòng RM 52-06 Tourbillon Mask này chỉ dành cho một vài ít người chơi đồng hồ, và làm phần lớn mọi người phải làm dấu hỏi. Có toàn bộ Bốn Version của dòng Tourbillon Mask đã được sản xuất, mỗi Version chỉ có 18 chiếc và dành cung cấp cho những doanh nghiệp đặc biệt tại Mỹ. Kể cả bạn có thể đáp ứng được tầm giá 700,000 tiền đô, tỷ lệ mua được 1 chiếc như thế cũng thật sự khó khăn.

Theo như thông tin tin tức từ phía thương hiệu Richard Mille Fake xịn, chiếc mặt nạ trên dòng đồng hồ RM 52-06 Mask hoàn toàn có thể là bất cứ hình tượng gì: từ mặt nạ Kabuki của nhật, mặt nạ siêu anh hùng hay chiếc mũ của võ sĩ giác đấu. cấu tạo mặt nạ này thật sự là 1 phần của cỗ máy, tương xứng hoàn toàn với cơ chế Tourbillon.

Để nói rõ hơn, chúng ta sẽ đi ngược Một chút về quá khứ. Version trước tiên của mẫu RM 52 này được ra đời vào Năm 2012, mang tên Tourbillon Skull. Đầu lâu là 1 cấu tạo được dùng nhiều vô vàn và có phần gây nên sự nhàm chán, nhưng Richard Mille Super Fake luôn biết chế tạo ra sự mới lạ cho sản phẩm của mình.

>> Tham khảo thêm các mẫu audemars piguet : phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake

Phần đầu lâu ở mặt dial chiếc Tourbillon Skull được làm từ Thép 316L và đây cũng chính là khung của bộ máy. Giữa 2 hàm răng của chiếc đầu lâu chính là chân kính giúp đỡ giảm ma sát cho trục Tourbillon.

Cũng bởi thiết kế đầu lâu đúng là cỗ máy đồng hồ, mặt sau của chiếc đầu lâu đúng là cầu nối trung tâm. ở giữa đó là hệ thống bánh răng truyền động và cầu nối dành riêng chức năng Tourbillon. tất cả những góc cạnh này đều được hoàn thiện phun cát tạo độ nhám, với các góc cạnh được đánh bóng hoàn mỹ. người dùng có thể dễ dàng quan sát các góc cạnh này qua mặt kính Shaphia hướng sau đồng hồ.

Richard Mille RM 52-01 Skull Tourbillon White Diamonds Replica Watch [RM  52-01 Skull Tourbillon White Diamonds]

bộ máy RM 052 được dùng trong các mẫu RM 52 của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake xịn, và với dòng RM 52-06 cũng không ngoại lệ. cỗ máy lên cót tay này sở hữu bánh xe thăng bằng tự do, được căn chỉnh bởi những quả nặng siêu nhỏ giúp đỡ chống sốc tốt hơn. Hộp cót cũng được thiết kế riêng, giúp lên dây cót cho 6 giờ hoạt động chỉ với Một vòng xoay của núm vặn. Hoạt động với tần số 21,600 vph, cỗ máy này có thể chạy liên tục trong 42 giờ.

>> Có thể bạn quan tâm  đồng hồ franck muller fake

Tôi cũng muốn nói thêm về chất liệu Quart TPT được sử dụng trong bộ vỏ đồng hồ Một chút. nếu các bạn là người quan tâm đến Richard.Mille Fake cao cấp, hẳn là các bạn cũng đã nghe rất nhiều về chất liệu đặc biệt này. Nhưng tôi cũng tìm được 1 đoạn ghi chú ngắn trên web của Richard Mille Fake cao cấp nói về Quart TPT và cần tâm sự đến nhiều người.

“Các sợi Quartz thường được dùng trong các ứng dụng với yêu cầu độc nhất, nhờ vào khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền và cả khả năng chống lại từ trường. những sợi này được lôi ra với độ dày dưới 45 micromet và được chế tác thành loại nhựa riêng phục vụ cho thương hiệu Richard Mille Fake cao cấp.

những sợi này sau đấy được xếp lại bởi Một máy móc tự động, với mỗi lớp được xếp thành Một góc 45 độ. Sau lúc được nung ở nhiệt độ 120 độ C và nén ở áp suất 6 ATM, vật liệu này được cắt gọt bởi máy CNC tại xưởng sản xuất của Richard.Mille Fake cao cấp. Carbon TPT cũng được chế tác qua các hành trình này, nhưng thay vào đó là sợi Carbon.”

Với phần lớn nhiều người, mẫu đồng hồ Richard.Mille Replica 1:1 RM 52-06 Tourbillon Mask là Một đồ vật sự thực xa xỉ và chỉ dành cho các triệu phú (tiền đô) – và điều này hoàn toàn chính xác. Về bassic, điều ấy cũng đúng với phần lớn những mẫu đồng hồ đeo tay của thương hiệu nổi tiếng lừng danh này

No Responses

Write a response