Quần sịp nam cao cấp hãng Calvin Klein có đặc điểm gì?

Trên thế giới có hàng trăm thương hiệu quần sịp nam như David Beckham, Calvin Klein, Mark & Spencer, Uniqlo, CKJeans, Jackies, Rava, Relax, Realman, M – Win, trong đó quan sip nam cao cap hãng Calvin Klein là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu không chỉ ở thế giới mà cả một nước nhỏ như Việt Nam. Đây là thương hiệu được nam giới yêu thích mà ngay cả nữ giới cũng rất muốn sở hữu. Calvin Klein được thành lập năm 1968. Công ty có trụ sở tại Midtown Manhattan, New York City và hiện tại do Phillips-Van Heusen (PVH) sở hữu.

Để không gặp phải hàng nhái vậy bạn đã biết những đặc điểm của quần sịp nam cao cấp hãng Calvin Klein chính hãng chưa. Bài viết dưới đây giúp bạn nhận dạng dễ dàng nhất.

Những đặc điểm của quần sịp nam cao cấp hãng Calvin Klein

Bao bì đựng sản phẩm

Bao giờ hàng cao cấp cũng được đóng gói cẩn thận, được bao bọc bởi hộp đựng và gói hút ẩm giúp sản phẩm không bị ẩm ướt, chống mốc. Trên mỗi bao bì hay hộp đựng có in tên thương hiệu, nét chữ rõ, thanh mảnh, có size, nguồn gốc xuất sứ, mã nước sản xuất, số lô,…

Quần sịp CK

Quần sịp CK

Đường may

Đường chỉ của sịp nam cao cấp được may cẩn thận, không có chỉ thừa, đường may đều. Cạp quần có in thương hiệu với nét in rõ ràng, sắc nét, không có lỗi chữ, chữ được in cân xứng ở giữa cạp. Nhìn bằng mắt thường ta cũng có thể nhìn nhận được độ khác biệt đó, tuy nhin bạn cũng nên cẩn thận để không gặp phải hàng giả nhé.

Chất vải hàng cao cấp

Độ co dãn, mềm mại và thấm hút của hàng chính hãng thường rất cao độ bền qua thời gian. Được nhuộm màu cẩn thận độ bền màu các sản phẩm rất tốt nên không bị phai màu khi nhúng vào nước có nhiệt độ cao. Tuy nhiên hiện nay hàng fake 1 cũng có nhiều loại chất lượng vải khá tốt không kém nhiều so với hàng thật.

Phân biết quần CK thật giả

Phân biết quần CK thật giả

Giá cả

Quần sịp nam cao cấp hãng Calvin Klein có giá khoảng 25$, sau khi về Việt Nam giá cao hơn vì có phí vận chuyển nên rơi vào khoảng 30$ tương đương trung bình 600 000 VNĐ/ chiếc. Đối với hàng giả chỉ ở mức vài chục nghìn đồng 1 chiếc và đó là sự khác biệt lớn nhất. Nếu muốn mua hàng sịp cao cấp chính hãng bạn nên tìm một địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu từ nước ngoài về và đòi hỏi bạn phải có chi phí.

Là nam giới thời hiện đại với chiếc quan sip nam cao cap bạn càng phải là người đàn ông tinh tế, cùng 4 đặc điểm nhận dạng trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc quần sịp nam cao cấp hãng Calvin Klein mà không sợ gặp phải hàng giả.

No Responses

Write a response