Phụ kiện vách ngăn THM Inox 201 và Inox 304 loại nào là tốt hơn ?

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên sự khác biệt chủ yếu là về hình thức còn bản chất có 2 loại phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh chính là phụ kiện Inox 201 và Inox 304. Với việc chọn được vách ngăn vệ sinh compact hay MFC  của công ty phụ kiện vách ngăn THM chúng tôi phân phối thì nhiều nhà chủ công trình, nhà thầu vẫn còn phân vân không biết cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn khu vệ sinh  nào tốt nhất cho công trình của mình giữa hai loại này. Câu hỏi đặt ra là phụ kiện vách ngăn THM Inox 201 và Inox 304 loại nào là tốt nhất?

Phụ kiện vách ngăn THM Inox 201 và Inox 304 loại nào là tốt nhất?

 phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Inox cấu thành nên bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh thông thường hay có 1 tên khác là thép không gỉ, đây là 1 hợp kim của sắt trong đó chứa tối thiểu 10.5% Crom. Chất liệu inox ít bị ăn mòn và thay đổi màu sắc trong môi trường như không khí hay nước, … Một đặc tính hay ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu bằng kim loại khác. Vì vậy, Inox được ứng dụng rất rộng rãi nên rất gần gũi trong đời sống của chúng ta. Đối với những người trong ngành thì đó là câu trả lời quá đơn giản; đó là phụ kiện Inox 304 tốt nhất rồi Inox 304 được làm từ hợp chất với thành phần cấu tạo sau:

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh #THM Inox 304: 8.1% Niken, 1% Mangan, 18% Crom
  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 304 có độ sáng bóng hơn, khả năng chống ăn mòn cao hơn Inox 201.
  • Vậy đương nhiên xét về chất lượng thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 304 là phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt hơn Inox 201. Đây là điều không có gì phải bàn cãi.

Giá thành của từng loại phụ kiện vách ngăn THM

Tuy nhiên một điều đáng chú ý hơn là giá thành của chúng lại cả một vấn đề lớn, #phu_kien_vach_ngan_thm Inox 201 được tạo ra với sự gia tăng Mangan, giảm hàm lượng Niken giúp giá thành sản phẩm làm từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 201 có giá cạnh tranh hơn hẳn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 304. Đặc biệt là trong thời kỳ giá Niken đang ngày càng tăng cao như hiện nay. Tuy chất lượng không thể so sáng bằng phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 304 nhưng phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 201 vẫn có khả năng chống ăn mòn cao, chống bị hoen gỉ cao, độ bền tốt.

Do vậy xét về giá cả thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 201 cũng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cân nhắc cho kĩ để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho công trình vách ngăn vệ sinh của bạn nhé. Nếu quý độc giả – các quý khách hàng thân thiết của THM cần tư vấn về việc lựa chọn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất liệu nào là phù hợp nhất thì hãy liên hệ với #phu_kien_vach_ngan_ve_sinh_thm_tranphuonganh qua số hotline 0979 494 616 để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhé !

No Responses

Write a response