Ở đâu bán máy xông hơi spa uy tín, chất lượng

Sử dụng máy xông hơi trong các spa hiện nay đã trở thành phổ biến. Với các chủ spa thì vấn đề quan tâm đến địa chỉ cung cấp là rất quan trọng. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ băn khoăn về vấn đề ở đâu bán máy xông hơi spa uy tín, chất lượng.

Thực trạng thị trường máy xông hơi spa hiện nay

Khảo sát từ các khách hàng đang sử dụng máy xông hơi spa cho thấy rất nhiều người đã mua phải sản phẩm nhái giả, kém chất lượng. Những biểu hiện thường thấy nhất được chúng tôi tổng hợp đó là:

  • Máy xông hơi nhái 100% tức là làm giả toàn bộ từ vỏ đến cấu tạo, linh kiện bên trong. Thông thường, loại này thường có giá khá rẻ so với hàng chính hãng.
  • Máy xông hơi các hãng như Coast, Amazon đã bị thay thế linh kiện. Kẻ gian đã bóc tách những linh kiện có sẵn trong máy chính hãng, thay vào các linh kiện trôi nổi, kém chất lượng nhằm trục lợi.
  • Máy xông hơi spa cũ bán với giá máy mới. Tình trạng này rất phổ biến. Người có tay nghề lâu năm không mất quá nhiều thời gian cho việc tân trang, đánh bóng lại bề ngoài máy sáng, đẹp như mới nhưng các bộ phận bên trong đã giảm tuổi thọ rất nhiều.

Từ những nguy hại ở trên, nếu không tìm đúng nơi bán máy xông hơi spa uy tín, khách hàng sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Sản phẩm kém chất lượng nhanh chóng bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng ngắn, gây lãng phí tiền bạc, công sức để sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm:

Ở đâu bán máy xông hơi spa uy tín ?

Việc mua phải máy xông hơi nhái, kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến quá trịnh hoạt động của phòng xông do đó gián tiếp gây nên những bất lợi trong kinh doanh spa, các chủ spa phải mất thêm các chi phí để bảo dưỡng và sửa chữa. Chưa kể những rủi ro tiềm ẩn gây mất an toàn trong sử dụng cũng là vấn đề rất đáng lo ngại.

Ở đâu bán máy xông hơi spa uy tín, câu trả lời chính xác nhất lúc này đó là đặt niềm tin ở Bilico, bởi:

  • Bilico là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối thiết bị phòng xông hơi, đặc biệt là máy xông hơi dành cho spa, gia đình. Năng lực hoạt động lâu năm công thêm sự nhạy bén trong kinh doanh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mọi điều tốt lành nhất.
  • Máy xông hơi được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ, kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, mang đến sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
  • Được tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về máy xông hơi một cách thân thiện và dễ hiểu nhất. Khách hàng nhờ đó đưa ra được quyết định đúng đắn về chức năng, mẫu mã, giá thành, công suất…thiết bị mình định mua.
  • Gía thành ổn định, ít biến động, niêm yết công khai, minh bạch, mang tính cạnh tranh cao, tất cả đều hướng đến lợi ích của khách hàng.
  • Chính sách bảo hành tin cậy, hậu mãi.

Hi vọng với những thông tin ở trên khách hàng sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi ở đâu bán máy xông hơi spa uy tín? Chúc bạn thành công!

No Responses

Write a response