Những nguyên tắc chăm sóc cho da ngày hè

Mùa hè với cái nắng gay gắt và ẩn chứa nhiều tác nhân gây hại cho da khiến cho các nàng lo lắng. Vậy làm thế nào để luôn đảm bảo có được làn da khỏe mạnh và trắng sáng trong mùa hè? Dưới đây là một vài những nguyên tắc chăm sóc da mùa hè để giúp nàng có thể bảo vệ da luôn khỏe đẹp.

Chống nắng

Đây là bước vô cùng quan trọng. Bảo vệ làn da khỏi tia cực tím – nguyên nhân hàng đầu gây hại cho da và khiến da xấu đi. Vì vậy trong những ngày hè bạn hãy thường xuyên bôi kem chống nắng để ngăn ngừa tia cực tím và bảo vệ cho da. Những sản phẩm chống nắng nên chọn có SPF 30++ trở lên và lưu ý khi thoa kem chống nắng thì tốt nhất nên để 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thoa lại sau 4h để đảm bảo da được che chắn tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc da ngày hè

Làm sạch da
Tất nhiên đây là bước không thể thiếu trong việc chăm sóc da luôn sạch đẹp. Đặc biệt trong mùa hè thì làn da thường hay bị dầu nhờn và bụi bẩn bám vào trên da hay những lớp trang điểm khiến lỗ chân lông bí bách và bị mụ nhanh chóng. Vì vậy mỗi ngày hãy làm sạch da để da luôn khỏe đẹp. Cho dù trang điểm hay không thì đây vẫn là bước tối quan trọng nhé. Và đừng quên dùng tẩy trang để làm sạch triệt để cho da.

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc da ngày hè

Tẩy da chết

Dù có làm sạch da đến thế nào nhưng nàng đừng quên tẩy da chết mỗi tuần để luôn giữ da sạch và khỏe nhé. Bởi rửa mặt bằng nước không thể làm sạch triệt để những tế bào da chết và ngăn tiết dầu mùa hè. Nếu tế bào da chết tích tụ nhiều sẽ khiến da bị bí và bị sạm màu.

Dưỡng ẩm

Đừng quên mùa hè nhưng bạn vẫn cần phải dưỡng ẩm và cung cấp đủ khoáng chất cần thiết cho da. Dù có áp dụng tất cả các bước nhưng thiếu dưỡng ẩm và da không được cân bằng thì cũng không thể khỏe đẹp vì vậy hãy cấp đủ nước cho da luôn tươi trẻ, rạng rỡ nhé!

Đó là những nguyên tắc chăm sóc da trong mùa hè. Chúc nàng luôn xinh tươi và có làn da đẹp khỏe mạnh!

No Responses

Write a response