Những mẫu tường rào đẹp không sợ lỗi mốt

Một bức tường rào đẹp không chỉ tô điểm thêm vẻ sang trọng của ngôi nhà mà tường rào giúp tập trung năng lượng, ngăn cản tạp khí và tà khí xâm nhập. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu tường rào đẹp không sợ lỗi mốt sau đây nhé!

 

1. Tường rào bê tông giả gỗ

Có lẽ bạn sẽ rất thích thú với mẫu thiết kế tường rào gỗ mộc, bởi nó không quá cầu kì không cách điệu lại càng không màu mè, đơn giản điều mà nó mang đến là không gian mộc kết hợp không gian ấm cúng và tự nhiên, sử dụng chất liệu từ tự nhiên là nâu gỗ đẹp mắt, không quá cầu kỳ không và quá khắt khe về kiểu cách thiết kế mang lại trang nhã, nhẹ nhàng.

2. Mẫu thiết kế tường rào đẹp bằng gạch xây không trát

Gạch xây không trát cũng là đồ vật được ưa chuộng ở trong thiết kế xây dựng tường rào, gạch xây không trát khá được ưa chuộng do sự tự nhiên và đơn giản khi xây dựng, gạch này chỉ cần xây mà không cần trát. Sự tiện lợi của chúng cùng với vẻ đẹp nhẹ nhàng mộc mạc đơn giản ở trong thiết kế khiến cho nhiều người yêu thích.

Đây cũng là mẫu thiết kế tường rào đẹp nằm trong tỉ lệ những mẫu tường rào được sử dụng nhiều nhất ở các ngôi biệt thự cổ điển hiện nay, nó không quá sắc màu hoặc quá cầu kì, sự đơn giản và gần gũi của nó khiến cho bạn có sự yêu mến là thường.

3. Tường rào bằng cây xanh

Những mẫu tường rào như thế này bạn rất dễ để bắt gặp ở đâu đó, nhất là xuất hiện khá nhiều ở nông thôn. Mỗi gia đình có thể tận dụng các hàng cây cảnh ở trong vườn nhà mình để làm thành những mẫu tường rào đẹp mắt thân thiện với gia đình mình.

Cây cảnh tường rào lựa chọn có thể là những loại cây găng cảnh, các loại cây với thân và tán ngang rộng để khi tiến hành cắt tỉa tường rào cho ngôi nhà bạn sẽ đẹp mắt hơn. Nhược điểm của mẫu tường rào này là không thể xây dựng ngay phải mất một quá trình để cây cảnh lớn lên.

Bài viết liên quan: Cổng nhà đẹp ở nông thôn

4. Tường rào sắt hộp

Tường rào được làm từ sắt hộp vô cùng được ưa chuộng ở trong những mẫu tường rào hiện nay, ngoài vẻ trẻ trung khỏe khoắn đây còn là mẫu thiết kế tường rào đẹp mắt với màu sắc và chất liệu hiện đại không bao giờ lỗi mốt.

5. Tường rào inox- đơn giản và hiện đại

Mẫu thiết kế tường rào inox vô cùng chắc chắn, khỏe khoắn, chất liệu bằng inox có đặc điểm là không han gỉ, nên nó được áp ở rất nhiều trong lĩnh vực như cầu thang, hay thau chậu thậm chí hiện nay nó được ứng dụng vô cùng nhiều ở trong các thiết kế cửa và hàng rào.

6. Mẫu thiết kế tường rào đẹp kiểu bê tông cốt thép ly tâm

Hiện nay với đa số mẫu nhà hiện đại đều sử dụng mẫu thiết kế hàng rào bê tông ly tâm, đây là sản phẩm được làm theo phương pháp quay ly tâm tốc độ cao.

Nguyên liệu đầu vào là xi măng và cát vàng đã được sàng lọc sạch trước khi đưa vào sản xuất. Bên trong cột có ba sợi lõi thép đường kính 3,4mm được đặt cân đối theo hình tam giác đều để nhằm tăng thêm khả năng chịu lực cho tường rào lên nhiều lần.

Trên đây chúng tôi đã chọn lọc những mẫu tường rào đẹp không lỗi mốt để các bạn dễ tham khảo, lựa chọn được các mẫu thiết kế tường rào phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu đèn bể bơi được yêu thích nhất năm 2017

 

No Responses

Write a response