Những cách được khuyến nghị để đeo đồng hồ đeo tay

Hầu hết thời gian, phong cách có thể được hình thành từ nhận thức của một người hoặc ý kiến ​​về những gì họ nghĩ rằng làm việc cho họ. Ý kiến ​​của mọi người là đúng đối với họ bởi vì đó là những gì làm việc cho họ.

Không có cách hoàn hảo để đeo đồng hồ đeo tay nhưng có những quy ước về cách đeo đồng hồ đeo tay . Tôi đã phác thảo chúng dưới đây

  • Đồng hồ đeo như thế nào – lỏng hay chặt
  • Nơi đeo đồng hồ – ở trên xương cổ tay, trên xương cổ tay hoặc dưới xương cổ tay và
  • Cánh tay nào để đeo đồng hồ đeo tay

Làm thế nào đồng hồ được đeo – lỏng hoặc chặt?

Cách đeo đồng hồ đeo tay
Tín dụng: Thợ kim hoàn CRM

Khi nói đến việc đồng hồ đeo tay phù hợp với cổ tay của một người như thế nào, đó luôn là vấn đề thoải mái. Nhưng quan trọng nhất, người ta phải đảm bảo rằng đồng hồ vừa vặn trên cổ tay của một người.

Nếu đồng hồ của bạn luôn quá chật trên cổ tay, bạn sẽ luôn thấy một số dấu ấn trên cổ tay.

Các dấu ấn cho thấy mất nước một phần. Điều này nghiêm trọng hơn với đồng hồ dây da quá chặt trên cổ tay.

Các dấu hiệu trên cổ tay của bạn chỉ đơn giản chỉ ra rằng không có không khí giữa cổ tay và đồng hồ của bạn.

Đây sẽ là một thực tế tồi tệ khi bạn tiếp tục đeo đồng hồ đeo tay quá chặt trên cổ tay vì nó có thể làm gián đoạn dòng máu bình thường trên cổ tay của bạn.

Mặt khác, nếu đồng hồ của bạn quá lỏng trên cổ tay, nó sẽ treo lủng lẳng quanh cổ tay của bạn. Một số đàn ông thấy điều này rất thoải mái vì theo ý kiến ​​của họ, nó khiến họ cảm thấy đàn ông hơn. Đối với tôi, tôi thấy nó rất mất tập trung vì nó sẽ trượt lên xuống cổ tay của một người.

Đây là điển hình nhất với Agberos. Họ đeo đồng hồ đeo tay quá khổ nặng đeo lủng lẳng trên cổ tay. Hầu hết mọi người sẽ thấy đồng hồ đeo tay rất lỏng lẻo là đồng hồ giả hoặc rẻ tiền vì nó không được bảo vệ trên cổ tay của một người.

Kích thước cổ tay được khuyến nghị là đồng hồ của bạn phải đủ lỏng để nó trượt xung quanh chỉ một chút trên cổ tay của bạn.

Nếu bạn thấy rằng đồng hồ của bạn quá lớn hoặc quá nhỏ, bạn có thể mang nó đến một thợ sửa đồng hồ địa phương (aboki) để loại bỏ hoặc thêm liên kết để cung cấp cho đồng hồ của bạn phù hợp.

Một thử nghiệm kích thước cổ tay phổ biến là đặt ngón tay của bạn giữa đồng hồ và cổ tay của bạn. Nếu chỉ có một ngón tay có thể đi vào giữa cổ tay của bạn và đồng hồ, thì đó là phù hợp nhất.

Nếu có nhiều hơn một ngón tay đi qua giữa cổ tay của bạn hoặc một ngón tay không thể vượt qua giữa cổ tay và đồng hồ, thì bạn cần thay đổi kích thước dây đeo.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi

https://casiovietnam.net/mau-thiet-ke-doi

Trường hợp đồng hồ được đeo – hoặc trên xương cổ tay, trên xương cổ tay hoặc dưới xương cổ tay?

Tín dụng: ?

Hầu hết những người đam mê đồng hồ sẽ nói rằng cách tốt nhất để đeo đồng hồ đeo tay là trên xương cổ tay. Giống như tôi trước đó đã chỉ ra rằng đó là về ý kiến ​​của một người và họ nghĩ là thoải mái với họ.

Một số người thích quần dài ở trên mắt cá chân của họ trong khi một số người thích quần dài ở mắt cá chân hoặc dưới mắt cá chân.

Điều tương tự làm việc với đeo đồng hồ đeo tay. Một chiếc đồng hồ đeo tay có thể được đeo phía trên xương cổ tay, trên xương cổ tay hoặc dưới xương cổ tay. Đó là về sự lựa chọn và sở thích.

Đối với tôi, tôi đeo đồng hồ của tôi trong hai lần. Tôi đeo đồng hồ thể thao của tôi trên xương cổ tay vì tôi cảm thấy rất thoải mái với nó. Những chiếc đồng hồ thể thao này chủ yếu là dây cao su không lưu lại lâu hơn trên cổ tay của tôi.

Đối với đồng hồ ăn mặc kinh doanh, tôi thích đeo chúng trên xương cổ tay. Mọi thứ vẫn vững chãi trên cổ tay tôi, không quá lỏng cũng không quá chặt.

Khi đồng hồ của bạn quá lỏng lẻo, nó sẽ treo cổ tay của bạn bất cứ khi nào bàn tay của bạn được nâng lên. Điều này đôi khi gây ra một số xáo trộn trên vòng đeo tay.

Nó bắt đầu xuất hiện những vết xước vì chúng va vào nhau bất cứ khi nào cánh tay của bạn chuyển động. Ngoài ra, nếu đồng hồ của bạn bị mòn dưới xương, vương miện gây ra một số khó chịu trên lòng bàn tay.

No Responses

Write a response