Những bí mật chưa được bật mí về cấu tạo giày da nam buộc dây

Giày da nam trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, trong đó mỗi loại đều có những đặc tính riêng. Những đôi giày cũng sẽ thể hiện được những tính cách của những người đang trực tiếp chọn lựa chúng( với những loại giày trẻ trung như giày boot nam, giày lười nam đẹp ,…). Đàn ông thường lựa chọn giày da nam buộc dây làm sự lựa chọn số một cho mình, giày da nam buộc dây phù hợp với phong cách mạnh mẽ của đàn ông.

Mẫu giày da nam đẹp

Mua giày da nam buộc dây đẹp, sử dụng hàng ngày, vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu về cấu tạo của giày da buộc dây để biết nó gồm những bộ phậ nào, được thiết kế như thế nào chưa? Bài viết này là những bí mật về cấu tạo của mẫu giày da nam buộc dây.

Giày da buộc dây được chia làm 2 lớp: lớp da phía dưới và lớp da phía trên được gọi là top grain. Để giàm giá thành của giày, người sản xuất có thể tách riêng 2 lớp da này và dùng cho 2 dòng giày buộc dây có chất lượng khác nhau.

Lớp phía trên được dùng cho những đôi giày da nam buộc dây chất lượng, tốt hơn, vì trên bề mặt da có lỗ chân lông, giúp thoáng khí nhưng độ bền không cao vì được làm mỏng đi.

Lớp da dưới mền hơn nhưng không có lỗ chân lông, nên dùng để sản xuất giày da buộc dây cấp thấp, đây là những đôi giày bạn thường thấy bán ở vỉa hè hoặc chợ.

Có thể thấy  dòng giày da nam buộc dây cao cấp mà điển hình là những mẫu giày tây nam luôn tạo ra đẳng cấp riêng khác biệt so với các kiểu giày kém chất lượng hơn và được các quý ông thời thượng chọn làm gu thời trang của mình. Với những bật mí trên, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về cấu tạo của giày da nam buộc dây.

No Responses

Write a response