Một số các Spa chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội

Một số các Spa chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội

Spa hay nói một cách dễ hiểu thì đây là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da, matxa và điều trị cơ thể. Ngoài ra với sự phát triển của công nghệ thì các Spa hiện nay. Có thêm nhiều dịch vụ khác đi kèm dành cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi xin liệt kê một số các Spa chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội để các chị em tham khảo.

 

Amadora Wellness & Spa.

Amadora Wellness & Spa. Đây là một Spa được rất nhiều quý bà tin tưởng và lui tới thường xuyên. Spa ở đây mang vẻ đẹp của phương Đông huyền bí. Với những dịch vụ chăm sóc cực kì tốt sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi lần tới.

Elite Fitness & Spa

Elite Fitness & Spa là một Spa có sự kết hợp hài hòa. Giữa vẻ đẹp hiện đại của phương Tây và nét cổ của phương Đông. Với những phương pháp làm đẹp cùng thảo dược tự nhiên và không gian êm ái. Đây chắc chắn là nơi thư giãn tốt dành cho chị em.

Vincharm Spa

Vincharm Spa là một Spa tọa lạc tại tòa chung cư Vincom, Bà Triệu. Tại đây, quý khách có thể được sử dụng những dịch vụ làm đẹp hiện đại. Do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp thực hiện. Spa được công nhận là một trong những nơi làm đẹp sang trọng và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Aquamarine Spa

Aquamarine Spa là điểm đến thích hợp cho những ai thích sự bình yên đến biển. Với không gian đậm chất biển khơi và đắm chìm trong âm nhạc du dương. Cùng những dịch vụ matxa nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ giúp quý khách cảm thấy khỏe khoắn và lạc quan khi rời khỏi đây.

Trên đây là nhưng Spa mà chúng tôi liệt kê để giúp chị em tìm đến cho phù hợp với nhu cầu của mình.

No Responses

Write a response