Mỗi mẫu thiết kế giày tây nam Laforce thể hiện một đẳng cấp riêng

 

Được biết mỗi loại giày lại thể hiện những phong cách riêng, đẳng cấp riêng của từng người đi. Nhưng phải kể đến các mẫu thiết kế đẹp, lạ mắt của những đôi giày tây nam Laforce mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm mỗi loại tiết kế giày tây nam mang thể hiện đẳng cấp gì và từ đó lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất.

Giày tây nam mũi nhọn thể hiện phong cách rất tây

Dạo gần đây mọi người hướng theo phong cách tây, cổ điển không còn xa lạ gì nữa đối với nhiều người. Mọi người thích thú với gu thời trang này và càng ngày càng hướng theo. Chính vì điều đó mà chúng tôi nghiên cứu thiết kế những đôi giày tây nam da bóng theo phong cách tây, cổ điển. Với thiết kế mũi nhọn đã làm điêu đứng biết bao cánh mày râu.

Giày tây nam cao cấp được thiết kế với dáng mũi nhọn thích hợp đi cùng với bộ vest lịch lãm hoà nhập vào không gian của buổi tiệc thì không còn gì phải bàn cãi. Ngoài sự sạng trọng lịch lãm mà nó đã thể hiện được trong đó thì vẫn có sự trẻ trung năng động mà những đôi giày đó toát lên cho chủ sở hữu.

Cũng như các dòng giày cao cấp khác của hãng như giày lười nam cao cấp, giày da hàng hiệu… thì đối với giày tây mũi nhọn cũng được làm bằng các chất liệu da thật cao cấp được chọn lựa kỹ càng có độ sáng bóng rất cao. Thể hiện được sự khoẻ khoắn, cứng cáp bên trong đó như với tính cách của nam giới.

Giày tây nam mũi nhọn thể hiện phong cách rất tây

Giày tây nam đế cao giúp khẳng định chính mình

Sao lại nói giày tây nam đế cao giúp khẳng đinh được chính mình? Khi nhắc đến nam giới thì điều cấm kỵ nhất đối với họ là chiều cao. Bạn cứ thử nghĩ xem nếu như một người đàn ông có sự khiêm tốn về chiều cao nhất là còn thấp hơn cả người yêu thì họ sẽ thấy mặc cảm như thế nào. Chính vì dựa vào tiêu chí này mà Laforce đã cung cấp ra thị trường một dòng giày nam cao đế giành riêng cho nam được rất nhiều người tiếp cận và chú ý tới.

Khác với những loại giày độn đế có thể nhận ra ngay khi thấy ai đó đang đeo, nhưng đối với giày đế cao cho nam thì không có điều đó. Nó được thiết kế tinh vi, hoàn mỹ bạn không thể nào biết được đế của nó cao bao nhiêu vì khin nhìn bề ngoài giống hệt những đôi giày bình thường khác.

Giờ đây với thiết kế này các bạn nam không còn phải lo lắng về vấn đề chiều cao cảu mình nữa nhất là đang đi cùng với ai đó.

Giày tây nam đế cao giúp khẳng định chính mình

Với những mẫu thiết kế giày tây nam đã thể hiện được đẳng cấp riêng cho từng người, hãy lựa chọn một mẫu phù hợp với mình nhé.

>>Có thể bạn nên quan tâm>>>

Tổng hợp những mẫu giày nữ đẹp: https://sowon.vn/giay-cao-got-mui-nhon

 

Phong cách với những mãu giày nam đẹp thời thượng: http://laforce.vn/giay-da-nam/giay-tay-nam/

 

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG NHỮNG NGÀY ĐÔNG GIÁ LẠNH.

 

Bạn tham khảo thêm bào viết mới : http://centercitymedia.com/category/uncategorized/

 

No Responses

Write a response