Mido Baroncelli – Những đường cong được tạo nên từ 2 nguồn cảm hứng

Baroncelli là cái tên được Mido giới thiệu tới toàn giới yêu đồng hồ trên hồ trên toàn cầu vào năm 1976 với sự ấn tượng của những đường vân guilloche cong vòm tinh xảo. Những đường cong này được sáng tạo dựa trên 2 nguồn cảm hứng khác nhau đó là từ công trình kiến trúc độc đáo của nhà hát Opera Rennes tại Rennes, Pháp và trung tâm mua sắm Galleria Vittorio Emanuele II tại Milan, Italya

 

Kiến trúc độc đáo của nhà hát Opera Rennes tại Rennes, Pháp
Dù được lấy từ 2 nguồn cảm hứng khác nhau, nhưng những tuyệt tác Mido Baroncelli đều trình diễn chung một kiểu vân mà sự khác nhau chỉ nằm ở sự sắp xếp trên mặt số tại những vị trí khác nhau. Nó có thể chiếm toàn bộ diện tích của mặt số, hoặc trong 1 vòng tròn nhỏ, cũng có thể là hiện diện trong mặt số phụ. Chính những đường vân này khiến cho từng tạo tác Mido Baroncelli toát lên sự mới mẻ, hiện đại vô cùng thanh lịch sang trọng mà bất kỳ quý cô hay quý ông đều bị cuốn hút.

Kết quả hình ảnh cho Bộ sưu tập Mido Baroncelli
Mido Baroncelli- Nơi nắm giữ những kiểu thiết kế độc đáo
Dù đặc trưng khi nói đến Mido Baroncelli là nằm ở những đường vân guilloche cong vòm mang hơi thở của 2 công trình kiến trúc đồ sộ, tuy nhiên ta còn bắt gặp ở chúng là những kiểu thiết kế đơn giản trong tạo hình mặt số trơn mịn, đôi khi ở một số biến thể khác lại là hình ảnh sinh động của mặt số khảm trai. Kể cả trong diện mạo dây da, hay dây kim loại thì những chiếc đồng hồ này đều mang tới sự hài lòng cho bất kỳ một tín đồ nào. Chính sự đa dạng trong thiết kế là 1 trong yếu tố khiến Mido Baroncelli nhận được sự yêu thích của hàng triệu người trong giới yêu đồng hồ toàn cầu. Ngoài sự đa dạng này, những cỗ máy này còn khiến công chúng “đứng ngồi không yên” bởi những kiểu thiết kế mang dấu ấn đặc biệt (tuỳ theo từng phiên bản) như:

 

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/kham-pha-chiec-ong-ho-c45114-mang.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nam-casio-g-shock-ga-100-1a2dr.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/ong-ho-olympia-star-opa58012-07mkgl.html

 

 

Bộ sưu tập Mido Baroncelli
    – 72 viên kim cương với tổng trọng lượng 0,306cts được đính trên mặt số, và xếp nối tiếp trên gờ kính (có trong những mẫu nữ) tạo nên sự sang phái, nhẹ nhàng đầy nữ tính đồng thời mang dấu ẩn của một đẳng cấp khác biệt.
    – Thiết kế kim giây dài gần chạm gờ kính tạo nên sự thanh thoát cũng như điểm nhấn vô cùng cuốn hút.
    – 12 cọc số La Mã biến đổi đa màu sắc như:Trắng bạc, vàng truyền thống, vàng hồng, xanh navy.
    – Kim giây được tách riêng đặt vào 1 vòng tròn mang những đường vân cong vòm quyến rũ hoặc được bao bọc bởi những viên kim cương.
    – Ô lịch ngày được hiển thị ở vị trí mới 6h, xung quanh được đính 12 viên kim cương có tổng trọng lượng 0,03 cts xếp thành vòng tròn.

No Responses

Write a response