Mật ong có tác dụng làm đẹp bất ngờ mà không ai biết

Mật ong có tác dụng làm đẹp bất ngờ mà không ai biết. Nhà tôi nuôi rất nhiều ong mật để lấy mật ong khi mùa nhãn tới. Có một lần mặt tôi bị nhiều mụn đầu đen qua tôi tò mò thử pha mật ong với chanh. Chanh có chứa rất nhiều AHA và BHA, có tác dụng tẩy da chết và giúp loại bỏ mụn đầu đen. Pha một thìa mật ong với 1/2 thìa nước cốt chanh. Bôi hỗn hợp này lên những vùng thường có mụn đầu đen là mũi và cằm. Rửa lại mặt vào sáng hôm sau. Hôm sau rửa mặt tôi thấy hết cả mụn đầu đen các bạn ah.

Vào mua đông thì lạnh với gió mùa làm môi tôi rất chi là khô, mỗi khi gặp người yêu ngại chẳng giám hôn, vậy là tôi cùng tò mò nhà có sẵn mật ong tôi bôi vào môi trước khi đi ngủ, sáng dậy thấy môi căng đét, bởi vì mật ong bỏ hết lớp da bong tróc trên môi và bôi một lớp mỏng mật ong trước khi đi ngủ. Khi thức giấc, bạn sẽ có một đôi môi mềm, mịn.

Mật ong có tác dụng Dưỡng ẩm: Mật ong là một chất giữ ẩm, có khả năng hút ẩm trong không khí và giữ lại ở trong da. Để có làn da sáng, pha một lượng nhỏ mật ong vào kem dưỡng đêm hoặc gel nha đam, massage kem lên mặt trước khi đi ngủ. Nha đam có chứa tinh chất chống khuẩn và chữa lành, giúp điều trị mụn. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng làm giảm viêm và giảm tấy đỏ.

Mật ong có tác dụng Làm sáng tóc: Enzyme glucose oxidase trong mật ong giải phóng ra hydrogen peroxide – chất vẫn được dùng để tẩy màu tóc. Trộn một thìa mật ong với 6 thìa trà hoa cúc (chamomile). Xịt hỗn hợp này lên tóc và sử dụng mũ trùm tắm hoặc giấy bọc để ủ tóc. Để qua đêm. Gội đầu lại vào sáng hôm sau và bạn sẽ có một mái tóc sáng bóng.

No Responses

Write a response