Luôn tỏa sáng với 10 bí quyết làm đẹp “bất hủ” vượt thời gian sau đây

Vẻ  “đẹp trường tồn” là có thật?

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao các diễn viên ngày ngày phải tiếp xúc với lớp makeup dày cộm mà vẫn có một làn da rạng ngời đầy sức sống ở những khoảnh khắc bình thường nhất chưa?

Image result for vẻ đẹp

Sự thật thì bạn hoàn toàn có thể có cho mình vẻ đẹp vượt thời gian nếu biết chăm sóc đúng cách và nâng niu làn da của mình một cách trọn vẹn nhất. Vẻ đẹp có thể thành hiện thực nhờ vào những bí quyết làm đẹp “bất hủ” mà không phải ai cũng biết được chính đội ngũ chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của dàn sao quốc tế chia sẻ dưới đây:

Mới đây các diễn viên của dàn sao quốc tế đã có những chia sẻ rất đáng giá để giúp cho mọi người cũng có một làn da đẹp như mình. Bí quyết hàng đầu của họ là gì ? hãy cùng nghe chia sẻ nhé

Sự thật không ngờ: kem chống nắng là nguồn sống

Mamie McDonald – ông là chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp của ca sĩ Madonna đã đưa ra khẳng định rằng kem chống nắng chính là “nguồn sống” của là da bạn. Đây chính là bí quyết để có một da mãi khỏe mạnh và trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Cho dù bạn có tốn hàng đống tiền và công sức để thực hiện các bước dưỡng da một ngày thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ công cốc khi bạn bỏ qua bí quyết làm đẹp với kem chống nắng này thôi, thật là …. Những lưu ý khi sử dụng mà chuyên gia chia sẻ đó chính là bạn hãy sử dụng loại kem chống nắng có độ SPF không dưới 30 để bảo vệ làn da mỗi ngày, việc bôi trước khi ra đường 20 phút và bôi lớp mới sau 2-3 tiếng là lưu ý mà tiến sĩ Lancer tin dùng, một chuyên gia da liễu hàng đầu đã chia sẻ.

Image result for kem chống nắng

Rất nhiều người còn lơ là với các thông tin mang tính khoa học như vậy và việc thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm của nhiều người là cần thiết, việc bạn sử dụng kem chống nắng rất tốt cho làn da của bạn vì vậy bạn biết điều nên làm của bạn là gì rồi chứ. Chúc các bạn có một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ

No Responses

Write a response