HƯỚNG DẪN ĐỂ CHỌN ĐỘ DÀY – MỎNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

“Để biết được mình phù hợp với độ dày nào, bạn nên lấy thước dây đo vòng cổ tay, đây chính là chu vi tay của bạn. Nếu không có thước dây, hãy lấy tờ giấy vòng quanh cổ tay, sau đó lấy thước đo phần giấy phủ vừa cổ tay ta sẽ biết được chu vi tay.”

 

ĐỘ DÀY MẶT ĐỒNG HỒ CHO TAY NAM

▬     Chọn độ dày đồng hồ cho nam khá đơn giản, những ai có chu vi cổ tay dưới 18 cm sẽ phù hợp với độ dày mặt dưới 13 cm, trong khi đó, chu vi cổ tay trên 18 cm sẽ phù hợp với hầu như mọi độ dày khác nhau. Tay càng lớn có thể chọn đồng hồ càng dày.

Kết quả hình ảnh cho Longines L4.774.3.21.7

ĐỘ DÀY MẶT ĐỒNG HỒ CHO TAY NỮ

▬     Phần lớn cổ tay nữ chỉ hợp với đồng hồ có độ dày dưới 12 mm. Độ dày trên 12 mm thường chỉ hợp với các cổ tay có chu vi lớn hơn 15 cm hoặc dùng để chơi thể thao. Đẹp nhất cho cổ tay nữ là các mẫu dưới 10 mm.

 

NÓI RIÊNG VỀ ĐỘ DÀY ĐỒNG HỒ CƠ

▬     Nếu bạn thích đồng hồ cơ, có thể bạn sẽ phải chấp nhận độ dày của đồng hồ ít nhất phải xấp xỉ 10 mm, nếu không, bạn sẽ bỏ ra số tiền rất lớn (chục triệu trở lên đối với cả hàng “fake cao cấp”).

▬     Bởi thế, một chiếc đồng hồ cơ dày 10 mm, nó đã được xem là rất mỏng. Thông thường thì độ dày trung bình của đồng hồ cơ (không tính các mẫu thể thao) đã là 11-12 mm. Nếu là đồng hồ đa chức năng, chịu nước tốt, dày 13-15 mm cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Đồng hồ cơ siêu mỏng dưới 8mm? Phải cần vài chục triệu mới được (ảnh là Longines L4.774.3.21.7 mỏng 7.5 mm)

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 

 

LỜI KẾT

?   Chính sự dễ dùng và độ thẩm mỹ cao mà những chiếc đồng hồ mỏng ngày nay rất được ưa chuộng. Tuy vậy, đồng hồ dày vẫn có những thế mạnh và công năng mà đồng hồ mỏng không thể nào sánh được.

?   Bởi thế, đối với yêu cầu chung là ưa nhìn, thời trang, những chiếc đồng hồ mỏng sẽ tỏ ra phù hợp với. Ngược lại, cần đến đồng hồ để đeo trong các hoạt động ngoài trời, vận động mạnh, gần như là chỉ có đồng hồ dày mới thích nghi được.

 

No Responses

Write a response