Hồng ngoại trên máy mát xa chân có tốt không?

Máy mát xa chân là sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Ở những dòng sản phẩm cao cấp thường được tích hợp chế độ nhiệt hồng ngoại. Bạn đang thắc mắc hồng ngoại trên máy mát xa chân có tốt không? Tác dụng như thế nào?

Tác dụng của hồng ngoại trên máy mát xa chân có tốt?

Hầu hết các sản phẩm máy mát xa chân Hải châu tân tiến hiện nay đều được trang bị cảm biến hồng ngoại.

Hồng ngoại dùng cho máy mát xa chân

Hồng ngoại không chỉ được dùng nhiều trong máy massage chân mà con được sử dụng nhiều trong trị liệu tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, Spa chăm sóc chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho mát xa chân

Tia hồng ngoại dùng trong điều trị là những bức xạ ánh sáng mắt thường không thể nhìn thấy được. Các tia này có bước sóng khoảng 400 đến 760nm, nhiệt càng lớn thì bước sóng của bức xạ tia hồng ngoại càng nhỏ. Do đó tác dụng của tia hồng ngoại hay còn được gọi là tác dụng nhiệt.

Khi tiếp xúc với da, tia hồng ngoại có khả năng dãn mạch máu, thẩm thấu với mức xuyên vào cơ thể từ 1 đến 3mm. Với mức nông như vậy tia hồng ngoại làm ấm tại chỗ, không gây bỏng cho người dùng.

>>> Chọn máy cứu ngải tại đây https://sieuthihaichau.com/thiet-bi-y-te/may-cuu-ngai

Dùng hồng ngoại khi mát xa chân có lợi gì?

Qua nghiên cứu cho thấy tia hồng ngoại có tác dụng làm mềm cơ, giảm đau nhức. Khi nhiệt độ tăng lên, mạch máu dưới da được giãn nở. Đồng thời khả năng tán nhiệt đi khắp cơ thể, sưởi ấm sau khi làm nóng tại chỗ được người dùng rất ưa thích. Tia hồng ngoại có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương khớp, đau cơ khớp, giảm đau các vết bầm tím nhẹ.

Ngoài ra tia hồng ngoại còn giúp kích thích sinh trưởng tế bào, đả thông huyệt đạo, nâng cao khả năng trao đổi chất của cơ thể. Hồng ngoại giúp thời gian trị liệu diễn ra nhanh hơn đồng thời Một số thí nghiệm còn cho thấy hồng ngoại làm cải thiện tóc, làn da,…

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân

Không chỉ tia hồng ngoại mà máy mát xa chân còn trang bị nhiều tính năng hữu ích khác cho người tiêu dùng như con lăn thông minh day ấn, túi khí co bóp liên tục, chế độ hẹn giờ, các bài massage trị liệu đa dạng. Tất cả làm nên sự chăm sóc toàn diện và chuyên sâu cho đôi chân của người dùng.

Đừng ngần ngại tậu một chiếc máy mát xa chân cho bạn và gia đình mình ngay hôm nay để nâng cao sức khỏe. Truy cập www.sieuthihaichau.com để biết thêm chi tiết. Những thông tin trên đây lý giải cho băn khoăn hồng ngoại trên máy mát xa chân có tốt không sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Hãy lựa chọn những sản phẩm tích hợp nhiệt hồng ngoại để tăng hiệu qủa như mong muốn.

No Responses

Write a response