Học cách thiết kế phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Thiết kế phòng ngủ đẹp của các hotgirl xinh đẹp, bạn cần sử dụng cân đối nội thất theo không gian phòng ngủ, màu sắc, chất liệu giúp bạn có thế giới riêng đẹp đẽ mà tiết kiệm.

Cùng học cách thiết kế phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Đối với phòng ngủ nhỏ cũng có thể thiết kế phòng ngủ đẹp theo diện tích mỗi căn phòng. Ở đây, Everon đưa ra những phương án thiết kế đối với phòng ngủ diện tích 10m2, 13m2 và 16m2.

Phương thức bố trí phòng ngủ cho các bé có phòng ngủ chỉ khoảng 10m2 cũng khá đơn giản bởi một căn phòng nhỏ sẽ dễ dàng sắp xếp đồ đạc. Bạn có thể để giường đôi ở giữa, hai bên giường chừa ra khoảng 50 cm. Đầu giường ngủ có thể bố trí ở một mặt tường hẹp, nhưng độ rộng của giường nên giảm bớt nếu không sẽ khiến căn phòng trông càng hẹp hơn. Điều cần phải chú ý là phải đảm bảo ba mặt của giường chừa ra được không gian để tiện đi lại, thuận tiện cho việc sắp xếp, trải ra giường.

Đối với phòng ngủ 13m2, bàn đọc sách hay bàn trang điểm có thể đặt bên cạnh tủ. Ngoài ra, một cách khác là trong góc bố trí góc học tập, làm việc cũng có thể đặt tivi.

Nếu phòng ngủ khoảng 16m2 thì có hai phương án để bạn lựa chọn. Một là dùng giá sách làm vách ngăn chia góc đọc sách nhưng nên lưu ý đến tính thông gió và lấy ánh sáng, có thể chọn giá sách cao 150 cm. Hai là đặt 2 chiếc giường đơn để giữ không gian riêng tư của từng người.

Với những ngôi nhà diện tích khiêm tốn, một sự kết hợp khá tốt đó là sử dụng vách ngăn với kết hợp những chiếc thiết bị nội thất sẽ tạo nên một sự đột phá mới cho phòng ngủ đẹp của hotgirl . Chất liệu vách ngăn đa dạng, không sợ hỏng, thấm nước … Vách ngăn nỉ, gỗ và nhiều sự pha trộn giữa vách ngăn kính – nỉ, gỗ kính…

Hài hòa về màu sắc cho phòng ngủ đẹp

Màu sơn phòng ngủ cũng cần có sự đồng bộ nên khi lựa chọn nên lưu ý quan sát bề mặt sơn của đồ dùng, không nên có tình trạng phồng rộp, nếp nhăn… Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng giúp phòng ngủ có cảm giác rộng hơn. Muốn phối hợp màu sắc nội thất phòng ngủ đôi khi nên sử dụng phong cách tương phản độc đáo. Ví dụ, bên phải một chiếc giường dùng đệm everon chính hãng màu trắng phối hợp một chiếc tủ màu đen, trên mặt tủ lại đặt đèn bàn màu nhạt.

Cách thiết kế phòng ngủ đẹp của các hotgirl như vậy tuy hơi khác biệt nhưng lại rất tuyệt vời. Ngoài ra, vật liệu và kích thước của đồ dùng cần hài hòa với nhau. Những nội thất cao lớn phải đặt sát tường và sau các món đồ thấp…Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nội thất đa dạng về màu sắc, giá thành rẻ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>>Xem thêm: chăn everon giảm giá

 

No Responses

Write a response