The Emerald: Không gian xanh giữa lòng thủ đô!

Khu đô thị Mỹ Đình với những dự án ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý từ phía những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản hơn. Và tập đoàn Vimedimex cũng đã có cho mình một dự án tuyệt vời đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực bất động sản với The Emerald đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và chúng ta cứ việc mong chờ một sản phẩm bất động sản- những căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố nhé!

Để có thể thấy được The Emerald là một dự án như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về dự án này cùng với đó là tiến độ cho đến thời gian hiện tại như thế nào để có thể giao các căn hộ đến với khách hàng một cách đúng hạn nhất!

Tiến độ The Emerald đang được nhiều người quan tâm, bởi lẽ đây là một dự án lớn trong khu vực. Nếu nói trong thành phố Hà Nội thì những dự án căn hộ tích hợp nhiều tiện ích không thiếu, thế nhưng, ở khu vực Nam Từ Liêm- Khu đô thị Mỹ Đình thì đây là một dự án đầu tiên được cấp sổ hồng hoàn toàn vĩnh viễn cho những căn hộ được rao bán cho khách hàng!

The Emerald dự án cao cấp phức hợp nhiều tiện ích nhất!

The Emerald là dự án tổ hợp: căn hộ nhà ở cao cấp đa dạng từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, từ 77 mét vuông đến hơn 140 mét vuông với các món đồ nội thất cao cấp được lựa chọn một cách cẩn thận và tỉ mỉ sao cho phù hợp với không gian và phong cánh sang trọng nhất.

Dự án The Emerald thuộc loại cao cấp được tính toán một cách cẩn thận, xen lẫn các tòa nhà là khoang cảnh của cây xanh, không gian công cộng phục vụ cuộc sống của cư dân. Với việc tối ưu hóa diện tích nhất, không gian xanh được quan tâm mở rộng nên toàn bộ Tiến độ dự án the emerald được phủ một màu xanh mát mẻ nhất làm dịu mát tầm nhìn vào những ngày hè ngay giữa lòng thủ đô.

Cùng với không gian xanh được chú trọng, thì Dự án The emerald còn được biết đến với một “danh sách” các tiện ích dịch vụ chẳng hạn như bể bơi, các khu vườn tập dưỡng sinh, các con đường đi bộ… cư dân sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi một không gian hoàn toàn xanh giữa lòng thủ đô!

No Responses

Write a response