Những Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sĩ Nổi Tiếng Thế Giới Hiện Nay [2019]

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Luôn luôn làm giới săn lùng đồng hồ say mê bởi những thiết kế tuyệt vời từ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Nếu bạn có ý định mua một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thì bài viết sau đây, Centercitymedia.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

1) Longines – Đẳng Cấp, Quý Phái

Đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Longines luôn có vị trí cao trên thị trường thế giới. Được mệnh danh là một trong những chiếc đồng hồ đẳng cấp và quý phái.

đồng hồ Thụy Sĩ

Longines chưa bao giờ hết hot khi luôn có thứ hạng cao trong danh sách bán hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng một trong những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới hiện nay nhé!

2) Rolex – Đồng Hồ Thụy Sĩ Cao Cấp

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Rolex là một thương hiệu đỉnh cao và có đẳng cấp không đối thủ nào sánh tầm. Giá thành của một chiếc Rolex không dành cho số đông khi mà có thể lên tới hơn trăm triệu.

 

đồng hồ Thụy Sĩ

Rolex là thương hiệu đồng hồ mang trong mình những thiết kế danh giá. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vượt bậc.

Sở hữu một con Rolex không chỉ để xem giờ mà còn là thứ để làm tăng lên giá trị của bản thân.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Rolex còn được trang bị có chỉ số độ chống nước cao. Như chiếc Rolex Datejust ở trên đạt tiêu chuẩn 50M – 5ATM.

3) Tissot – Đồng Hồ Thụy Sĩ Phong Cách

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng lâu đời trong giới yêu thích đồng hồ. Là một thương hiệu đồng hồ uy tín luôn đi đầu với những thiết kế tuyệt vời.

Tissot luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm vượt bậc khi luôn luôn đưa tới cho khách hàng những sự tiếp cận hoàn hảo nhất.

đồng hồ Thụy Sĩ

Không chỉ là thương hiệu lâu đời mà để tồn tại đến bây giờ không phải là điều dễ dàng. Thật lịch sự khi đeo trong tay chiếc Tissot kết hợp với áo sơ mi để đi gặp gỡ bạn bè, tiếp đãi khách hàng phải không nào?

4) Đồng Hồ Omega – Đón Đầu Xu Thế

Kể từ khi được thành lập cho đến nay thì Omega đã phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm. Với những chiếc đồng hồ độc đáo. Không chỉ có những dòng sản phẩm hiện đại, đón đầu xu thế mà nó còn liên tục cải thiện những kĩ thuật.

đồng hồ Thụy Sĩ

Không chỉ có những sản phẩm dành cho nam mạnh mẽ và khỏe khắn mà nó còn sở hữu những bộ sưu tập đồng hồ dành cho nữ độc đáo và sang chảnh, hiện đại bậc nhất.

5) Hublot – Đồng Hồ Cao Cấp Nhất

Cái tên Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có giá thànhcao mà không phải ai cũng sở hữu được.

Mục tiêu mà Hublot hướng đến là giới có tiền, bởi những vật liệu tạo thành một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh mang tên Hublot không hề rẻ.

Là một thương hiệu mang tên Thụy Sĩ, đây là một điểm mang lại cho Hublot có những ưu thế chiếm thị trường hơn các thương hiệu khác.

 

Qua việc liệt kê 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên đây, mình hi vọng bạn có thể chọn được cho bản thân những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tuyệt vời nhất hiện nay.

No Responses

Write a response