Đồng hồ sợi Carbon G-Shock GA-2000 dây đeo bắt mắt

Sự còn đó của đồng hồ carbon G-Shock [thậm chí đã tạo ra một bộ sưu tập riêng trong chỉ dẫn của chúng tôi: Đồng hồ G-Shock đồng hồ carbon nhẹ, mạnh và bền ] và chúng tôi tin vào tương lai tươi sáng của hướng này. Thật vậy, chủ đề về triển vẳng của Hồi giáo rất phong thanh, bởi vì G-Shock – và đã từng giành được thị phần một cách thức xác thực nhờ khả năng dùng vật liệu polymer trong chế tạo đồng hồ và carbon, như nó đã tồn tại trong 1 thời kì dài và thậm chí còn được sử dụng trong toàn ngành nghề.

Chà, hiện tại chúng ta thấy một sự trở lại một mực của các vật liệu từ kí vãng , chỉ có 1 điểm đặc biệt: đồng thời, đồng hồ không mất bất cứ thứ gì trong những đặc tính chống sốc.
Sê-ri GA-2000 xác nhận điều này và dự định trở nên một nhà lãnh đạo bán hàng mới bằng phương pháp đổi thay GA-100 bán chạy [thận trọng, ý kiến ​​chủ quan của chúng tôi]. Khiến cho thế nào để hiểu được sự bùng nổ điên cuồng của các phong cách màu sắc mới, sự phong phú của dây đai [dễ dàng thay đổi] và giá bán dân chủ?

Lưu ý, đồng hồ chỉ mới vài tháng và chúng tôi đã tự mình thực hành Đánh giá và viết tất cả tài liệu trên blog. Người Nhật chuẩn bị chuẩn xác để phân phối.

Khám phá thêm các loại đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Dây đeo được thiết kế theo cách thức mà đồng hồ mang thể được đặt ở vị trí nằm ngang. Sự vắng mặt của những khúc cua đặc trưng [là 1 cái giảm xóc của phòng ban chịu lực, chịu tải nặng] được bù đắp bằng nắp sau polymer, được gia cố bằng sợi thủy tinh. – Văn bản từ đánh giá: GA-2000-1A9 – carbon trong vỏ và dây đeo với thể túa rời .

Chúng tôi cũng thấy sự hiện diện của dây đeo vải Cordura, thường chỉ đi kèm sở hữu những trường hợp phổ thông nhất [ DW-5600BBN-1ER – dây đeo và chế độ xem quân sự ].

Chúng tôi không sở hữu sự hiềm nghi về carbon, bởi vì những dòng đồng hồ chỉ thừa hưởng lợi từ điều này: chúng đã phát triển thành nhẹ hơn đáng nhắc và thậm chí mạnh hơn [theo nhà sản xuất]. Bản thân loại GA-2000 rất quyến rũ và nó mang hầu hết những cơ hội để đổi thay người cao tuổi khó chịu.

No Responses

Write a response