Đồng hồ năng lượng mặt trời Citizen Eco Drive

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét 10 chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời tốt nhất dưới 500 bảng. Chúng tôi đã tập trung vào các thương hiệu được biết đến với việc liên tục đưa ra đồng hồ chất lượng cao trong lĩnh vực này. Những thương hiệu này bao gồm Citizen với bộ sưu tập Eco-Drive của họ, Seiko với Seiko Solar và Casio với những chiếc đồng hồ Tough Solar của họ. Để hiển thị những gì khác có sẵn, tôi cũng đã bao gồm một đồng hồ ví dụ từ Bering.

Trước đây, chúng tôi đã cung cấp tất cả các bài viết về cách thức hoạt động của những chiếc đồng hồ mặt trời này. Bạn có thể đọc một số thông tin chi tiết về điều này trong hướng dẫn của chúng tôi được cung cấp dưới đây:

Hãy nhớ rằng nhiều đồng hồ hiển thị dưới đây và có sẵn trong các phong cách khác nhau, điều này chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng về loại đồng hồ có sẵn từ mỗi thương hiệu.

 

Đồng hồ năng lượng mặt trời Citizen Eco Drive

Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét đồng hồ Eco-Drive của Citizen. Citizen đã rất thành công với đồng hồ Eco-Drive của họ đến nỗi bây giờ họ sản xuất phần lớn đồng hồ của họ với công nghệ này. Nó sử dụng bất kỳ hình thức ánh sáng nào để cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

 

  1. Công dân AT4008-51E 

Ổ đĩa công dân sinh thái AT4008-51E

 

Đầu tiên trong danh sách những chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời tốt nhất dưới 500 bảng ngày nay là chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive ấn tượng này. Dòng đồng hồ Citizen này cung cấp giá trị đáng kinh ngạc cho tiền. Nó sử dụng đồng hồ bấm giờ nguyên tử thông qua điều khiển vô tuyến, làm cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ chính xác nhất trên thế giới. Các tính năng bổ sung bao gồm chỉ báo dự trữ năng lượng, kính sapphire cho khả năng chống trầy xước tuyệt vời, lịch vạn niên và chuyển động Eco-Drive.

Công nghệ Eco Drive đặc trưng trên đồng hồ Citizen có nghĩa là đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi ánh sáng, bất kỳ loại ánh sáng nào. Đồng hồ sẽ không bao giờ cần pin.

Loại đồng hồ Eco-Drive siêu chính xác chất lượng cao này có sẵn trong nhiều kiểu dáng, vì vậy nếu bạn thích công nghệ nhưng bạn không phải là người thích tô màu, hãy chắc chắn kiểm tra các tùy chọn khác có sẵn từ chúng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi

https://casiovietnam.net/mau-thiet-ke-doi

2. Công dân Nighthawk CA0295-58E

Công dân đêm CA0295-58E

Đối với những người thích phong cách của tất cả đồng hồ màu đen , Citizen Nighthawk là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ mạ ion màu đen có đường kính 42mm và độ dày 13mm. Trung tâm của chiếc đồng hồ này là bộ máy Citizen Eco-Drive, có nghĩa là chiếc đồng hồ được cung cấp bởi bất kỳ loại ánh sáng nào.

Citizen Nighthawk sử dụng kính tinh thể khoáng để tăng thêm khả năng chống trầy xước và vỡ. Nó cũng đi kèm với một đánh giá chống nước 200m là quá đủ cho hầu hết các nhu cầu của mọi người.

 

3. Đồng hồ lặn Citizen BN0151-09L

Đồng hồ lặn Citizen BN0151-17L

Citizen BN0151-09L hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn chạy bằng năng lượng mặt trời chất lượng cao . Nó được cung cấp bởi một phong trào Eco-Drive sử dụng bất kỳ ánh sáng nào làm nguồn nhiên liệu. Bản thân vỏ được làm từ thép không gỉ với đường kính 42mm và độ dày 12 mm, nó cũng có viền xoay. Điều này đã được kết hợp với một dây đeo polyurethane chất lượng với chiều rộng 18mm.

Cả hai bàn tay đậm và đánh dấu giờ dày được phủ trong lume để nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng mờ. Đồng hồ đi kèm với đánh giá khả năng chống nước 200m của thợ lặn để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người.

 

No Responses

Write a response