Đồng hồ đeo tay đẳng cấp Patek Philippe Like Auth Historiques Toledo 1952 Moonphase

Đồng hồ Patek Philippe Super Fake là nhà cung cấp đồng hồ đeo tay lâu đời nhất trên toàn thế giới. Sự cam kết của những người đó đối với lĩnh vực thủ công tỉ mỉ này đã gán liền hàng thế kỷ, kết hợp với cảm hứng đổi mới đem đến Một cổ điển cấu tạo đồng hồ đeo tay đơn giản nhưng thanh lịch. đồng hồ đeo tay Patek Philippe Like Auth Historiques Toledo 1952 Moonphase được tái sản xuất theo nguyên bản của những chiếc đồng hồ đeo tay rất là thiếu thốn và được những nhà sưu tập đồng hồ kiếm tìm mà nhà sản xuất đã chế tạo vào các 5 1950. vì thế, sau lần tái bản này, chúng rất là được hoan nghênh và chào đón bởi các người có tình yêu và niềm say mê với đồng hồ đeo tay.

One World Different Times - Patek Philippe Nautilus Stainless Steel Blue  Dial W/ Geneva Seal

Khi chỉ mới nhìn lướt qua, ta sẽ luôn có ấn tượng độc nhất với Historiques Toledo 1952 bởi thiết kế mặt dial vuông độc đáo, mới lạ so với những chiếc đồng hồ khác, thường được thiết kế mặt tròn. Nằm trọn trong mặt số 36x45mm là mặt đồng hồ màu bạc với lịch trăng màu xanh điểm xuyết bởi những ngôi sao vàng và “ông trăng” lấp ló sau đám mây lên xuống màu xanh. hợp tác cùng lịch trăng chính là đồng hồ đeo tay phụ chỉ báo giây tạo nên sự mới lạ mà ko chiếc đồng hồ nào có.

Lọt vị trí trung tâm mặt vuông Đồng hồ Richard Mille Fake là 1 vòng tròn được chạm khắc những ô chữ nhật san sát nhau vô cùng tỉ mẩn. nếu quý khách là người có trí tưởng tượng đa dạng thì hoàn toàn có thể hình dung chúng như hình ảnh của 1 rừng trúc xinh đẹp, nhưng thay vì 1 rừng trúc xanh thì đây là 1 rừng trúc bạc. Sau đó, hãy xoay ngược Historiques Toledo 1952 để có được Một rừng trúc bạc tỏa sáng đa màu sắc dưới bầu trời đêm bí hiểm với sao và trăng lấp ló sau mây.

Sau lúc quan sát chuyển động của lịch trăng và các “tích tắc”, chủ nhân của Moonphase phiên bản 1952 này sẽ nhận ra nhà cấu tạo của Patek Philippe Replica có lẽ như không thích các số lẻ nên những cọc số và ngày trong tháng được thể hiện bởi dãy số chạy vòng tròn trong mặt đồng hồ đều là những số chẵn.

Đặt ở hướng 12 giờ, bên trên Hai ô cửa sổ hiển thị ngày trong tuần và tháng đúng là biểu trưng thương hiệu Patek Phipippe Replica truyền thống mà chính sự ra đời logo chữ thập Maltese của Patek Philippe Replica đã gây nên nhiều tranh cãi của những người yêu đồng hồ, bởi logo này cực kỳ giống với chữ thập Amalfi – Chữ thập được tạo ra bởi các thánh quân thập tự, còn được gọi là hiệp sĩ Malta. không chỉ thế, thiết kế của biểu trưng này còn giống với thập tự giá của các người theo Công giáo, và bởi thế có nhiều người đã hoài nghi việc Patek Philippe Siêu Cấp có phải đang thông qua chữ thập Maltese, như Một lời kêu gọi tiếp thị đồng hồ đeo tay cho giới quý tộc Công giáo lúc bấy giờ hay không? độc nhất là khi đó thị trường Pháp và Ý, vị trí có mọi người theo Công giáo, lại là thị trường mạnh nhất của những người đó.

Tuy nhiên, ấy chỉ là những câu chuyện hài hước xoay quanh biểu trưng của Patek mà thôi, còn ý nghĩa sự thực của nó lại hết sức dễ dàng. Bởi thực ra đấy chỉ là Một góc cạnh nhỏ của đồng hồ đeo tay mà Patek lấy làm biểu trưng, nó được gọi là Geneva Stopworks và được nhìn như 1 dấu hiệu của đồng hồ Thụy Sỹ tốt. Vậy đấy, biểu trưng của Patek chỉ dễ dàng là biểu tượng của Một chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ tốt mà thôi.

>> Tham khảo sản phẩm Audemars Piguet: https://phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-Fake/

Cũng sẽ không không ngờ lúc quý khách nhầm lẫn chiếc kim đen chỉ báo ngày kia thành kim giây từ lần “chạm mặt” đầu tiên với Historiques Toledo 1952.Khi sở hữu Historiques Toledo 1952, khách hàng sẽ có không chỉ là Một chiếc đồng hồ đeo tay chỉ giờ, mà còn kèm theo là lịch trăng mà những người mê thiên văn học yêu thích. Nằm dưới mặt số đồng hồ là cỗ máy Caliber 1125 có khả năng tích trữ năng lượng lên đến 40 giờ giúp cỗ máy chuyển động không mệt mỏi qua 5 tháng, kề vai sát cánh cùng chủ nhân trên mọi chặng đường của đời sống.

Và điều độc nhất ấn tượng trong cấu tạo của Patek Philippe Rep 1:1 là bộ vỏ làm bằng vàng trắng 18k được vát cong mềm mại khiến chiếc đồng hồ đeo tay ôm tay hơn, biểu thị được tính những cách mạnh mẽ của người dùng mà không hề mất đi sự đặc sắc vốn có của nhà cung cấp đồng hồ đeo tay danh tiếng lâu đời này.

No Responses

Write a response