Đồng hồ Curren của nước nào? Chất lượng ra sao?

 

Curren là hãng đồng hồ đến từ Trung Quốc. Tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây thế nhưng là một trong những thương hiệu nổi bật và rất quen thuộc với người dùng trên thị trường nội địa Trung Quốc và được xuất khẩu sang nhiều nước ở các khu vực châu Âu, châu Á. Với mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trong kèm theo chất lượng tốt lại có giá thành rẽ nên đước rất nhiều người dùng ưa chuộng tại Việt Nam.

đồng hồ curren của nước nào

 

Đồng hồ Curren có tốt không?

Rất nhiều người dùng Việt Nam khá dị ứng với các sản phẩm đến từ Trung Quốc vì đây là một quốc gia có những hàng nhái, hàng dựng và các sản phẩm kém chất lượng được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên những năm gần đây các sản phẩm đến từ Trung Quốc xuất hiện khá nhiều thương hiệu với những sản phẩm có chất lượng tốt. Đơn cử như những chiếc smartphone đến từ các hãng Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, Lenovo, Meizu,… cho thấy môt phần các sản phẩm đến từ đất nước này đang thay đổi.

Đồng hồ của hãng Curren được sản xuất chủ yếu nhắm đến người dùng nội địa và các nước Châu Á. Vì thế những chiếc đồng hồ hiệu Curren thường có giá rẻ so với mặt bằng chung của đồng hồ thế giới nhưng không phải vì thế mà chất lượng của chúng không tốt.

đồng hồ curren có tốt không

Về thiết kế

Những con số được làm cách điệu to nhỏ không đồng đều là điểm nổi bật trong thiết kế của những chiếc đồng hồ thương hiệu Curren. Mặt kính đồng hồ được làm theo kiểu nhám, hơi sần nên lúc nhìn vào đồng hồ tạo cảm giác thủ vị. Các kim phút và giờ có chất dạ quang ở giữa kim giúp người dùng có thể xem giờ bào buổi tối. Viền benzen được thiết kế thanh mãnh cùng màu với phần dây tạo nên nét liền mạch trong thiết kế màu sắc của chiếc đồng hồ Curren. Dây đeo được làm từ các đốt kim loại nhỏ và xếp thành nhiều hàng giúp đeo được êm tay hơn.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/16/baby-g-2019-bax-100rx-4a-phien-ban-mua-he-an-tuong-p2/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/15/kham-pha-mau-dong-ho-g-shock-gd-400-1b2-diem-nhan-mau-xanh-neon/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/11/ra-mat-mau-baby-g-2019-bax-100rx-hoa-van-phien-ban-mua-he/

 

 

Về bộ máy

Bộ máy sử dụng trong những chiếc đồng hồ Curren là máy quartz được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật Bản tuy nhiên về chất lượng vẩn không thể so với những sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào. Vì vậy độ chính xác của đồng hồ Curren không cao.

Chất liệu

Đồng hồ Curren được trang bị những chất liệu bình thường không nổi bật so với các dòng đồng hồ Mỹ, Nhật Bản hay Thụy Sĩ trên thị trường. Tuy nhiên, với chất liệu kính khoáng, kim loại không gỉ và da cao cấp vẩn đảm bảo được độ bì của đồng hồ trong nhiều năm sử dụng.

No Responses

Write a response