Đồng hồ bấm giờ chính xác Bulova UFH – 300m

Đồng hồ bấm giờ chính xác Bulova UFH – 300m 

Đồng hồ lặn Bulova Precisionist UHF

Một trong những thương hiệu đồng hồ giá cả phải chăng yêu thích của tôi là Bulova, họ có sẵn một loạt các đồng hồ tuyệt đẹp, nhiều trong số đó có giá rất hợp lý. Đồng hồ Bulova quá khổ này là một công cụ thu hút sự chú ý tuyệt đối với đường kính 47mm khổng lồ và độ dày 18mm, nó sẽ thực sự nổi bật trên cổ tay của bạn.

Vỏ của chiếc đồng hồ này được làm bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện tinh thần súng mạ ion, đây là lớp hoàn thiện tương tự mà dây đeo rộng 24mm có.

Tôi yêu kiểu thiết kế mặt số này, nó sử dụng lớp hoàn thiện bằng sợi carbon nhiều lớp với tay được phủ sơn và vạch chỉ giờ để hiển thị thêm trong điều kiện ánh sáng mờ. Bạn cũng có nhiều mặt số cho các tính năng bấm giờ của đồng hồ.

Một trong những tính năng tốt nhất trên chiếc đồng hồ này là bộ chuyển động tần số siêu cao UHF rung ở mức 262 khz, nhanh hơn 8 lần so với một viên thạch anh tiêu chuẩn. Tất cả những điều này cung cấp cho bạn độ chính xác và chấm công vượt trội với đồng hồ bấm giờ có thể đo đến 1/1000 của giây trong khoảng thời gian 12 giờ.

Xếp hạng khả năng chống nước cho chiếc đồng hồ này là 300m.

Trước đây, tôi đã tổng hợp một bài đánh giá chi tiết Bulova 98B229 đáng để kiểm tra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ thợ lặn này

 

9. Đồng hồ lặn Luminox Navy Seal – 200m

luminox swiss làm đồng hồ lặn

Luminox là một trong những thương hiệu hàng đầu hướng đến nếu bạn yêu thích đồng hồ quân đội. Thương hiệu này sản xuất mô hình cho nhiều đơn vị trong lực lượng vũ trang.

Đây là một thương hiệu đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ được xây dựng với vỏ bằng thép không gỉ chải 44mm có độ dày 13mm. Dây đeo được làm bằng polyurethane bền và buộc bằng khóa kiểu khóa.

Cũng như nhiều đồng hồ lặn khác được giới thiệu hiện nay, mẫu này cũng có mặt số hiển thị cao với mặt số lớn màu trắng nổi bật trên nền.

Một trong những tính năng chính của thương hiệu Luminox là việc họ sử dụng công nghệ ánh sáng LLT. Đây là những ống khí nhỏ phát ra ánh sáng tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng mờ. Bạn có thể đọc tất cả về cách công nghệ này hoạt động trong bài viết về đồng hồ triti tốt nhất của tôi .

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ này là một phong trào thạch anh Thụy Sĩ rất chính xác và đáng tin cậy. Và ngồi phía trên mặt số là một mặt kính pha lê khoáng cho cả khả năng chống trầy xước và vỡ.

Đánh giá khả năng chống nước của đồng hồ phong cách lặn này là 200m.

 

Phần kết luận

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua bài viết hôm nay về các thương hiệu đồng hồ lặn tốt nhất dưới 500 bảng. Những mô hình nào là yêu thích của bạn? Hoặc bạn thích một trong những lựa chọn khác được cung cấp bởi các thương hiệu này, tôi biết Seiko có sẵn một lựa chọn lớn. Bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

No Responses

Write a response