Đôi giày lười bạn đang đi được làm ra như thế nào

Vào năm 1847 – một công ty giày lười có trụ sở tại Luân Đôn đã làm ra đôi giày lười đầu tiên như một chiếc giày da nam của đất nước dành cho gia đình hoàng gia và quý tộc ở đây. Những đôi giày ban đầu mang màu sắc vô cùng trang nhã và đơn giản với màu đen truyền thống. Thiết kế của chúng cũng khá đơn giản, ôm lấy đôi bàn chân và được mọi người đánh giá là khá quyến rũ.

giày nam buộc dây có họa tiết brogues sang trọng GB-051

Sự phổ biến nếu không phải là sang trọng của đôi giày được đảm bảo, họ có thể sử dụng nó đi bất cứ nơi đâu, từ đi học, đi làm cho đến những buổi gặp gỡ hay những bữa tiệc. Bên cạnh nhiều lời chê bai thì những đôi giày này vẫn được xuất hiện trong những bộ sưu tập thời trang khác, tuy nhiên chúng lại nhận được nhiều sự ủng hộ và được coi là hợp thời. giới thượng lưu đánh giá cao, lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

giày lười nam da bò màu nâu đất GB-047

Nhận thấy được nhu cầu tiêu dùng đang lên, những mẫu thiết kế không chỉ dừng lại để sử dụng hàng ngày mà nó đã được cải tiến và cách tân để mang đến những mẫu sản phẩm sang trọng hơn. Sinh ra dành cho đàn ông nhưng những đôi giày lười với thiết kế độc đáo lại được nhiều chị em phụ nữ để ý đến, đỉnh điểm là khi họ mua những đôi giày cỡ nhỏ nhất của đàn ông về để đi.

Một thị trường giày lười phụ nữ đầy tiềm năng đã ra đời, với sự đa dạng về mẫu mã đến màu sắc sản phẩm. Đôi giày thể thao ban đầu chỉ có màu đen truyền thống nhưng cùng với xu hướng người tiêu dùng, nhiều màu sắc khác đã ra đơi, giúp bạn linh động hơn trong việc chọn lựa và phối đồ

No Responses

Write a response