Định cư Úc diện đầu tư – 9 điều kiện siêu hấp dẫn năm 2019

Nước Úc là quốc gia rất thu hút nhiều người tài trên khắp thế giới bởi quốc gia này luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn nhằm phát triển đất nước lớn mạnh hơn họ đưa ra chương trình định cư Úc diện đầu tư dành cho các doanh nhân khuyến khích kinh doanh và phát triển tại các vùng ngoại ô hay vùng chưa phát triển. Đa số những doanh nhân nhập cư vào Úc theo diện đầu tư thường mang lại khá nhiều những nguồn vốn kinh doanh cùng với các công thức hay kiến thức về kinh doanh ngoài ra còn mang lại cho quốc gia này sự đa dạng phong phú về các nền văn hoá và ngôn ngữ các nước. Vậy để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được qua bài viết sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Tất cả các doanh nhân này hầu hết phải đảm bảo đủ tài chính kinh tế để đầu tư hoặc là kinh doanh tại đất nước Úc có mong muốn một cuộc sống ổn định tại Úc.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: xin visa du học uc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Gia đình bạn phải sống tại các vùng lãnh thổ hoặc tiểu bang Úc và những nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực định cư tại Úc theo diện đầu tư.


– Khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình bạn phải có các hình thức chuyển toàn bộ tài ẩn giá trị ít nhất khoảng 800.000 đô la Úc trong vòng ít nhất là 2 năm.

No Responses

Write a response