điều quan trọng bạn cần biết trước khi theo học tại Đại học Greenwich

Giaos dục là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm, bởi đây chính là yếu tố có vai trò quan trọng quyết định thịnh vượng của một đất nước. Thế nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ cũng như khám phá đủ mọi ngóc ngách tại trường đại học danh giá này. Thông tin chi tiết về trường đại học Greenwich, đặc biệt là việc giáo dục và cơ sở sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, cùng đón xem nhé.


Hiện nay, Greenwich được biết đến là một trong những trường đại học có nhiều sinh viên Quốc tế nhất. Với cách giáo dục theo tiêu chuẩn Anh, sinh viên sẽ được học hỏi rất nhiều điều, những tiến bộ, phát minh hay các phần mềm mới nhất. Ngoài ra, đây là một môi trường tuyệt vời để bạn có thể thúc đẩy sự giao lưu, tìm hiểu văn hóa giữa các sinh viên. Chúng ta có thể tiếp xúc với văn hóa của Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…     Đến với trường đại học Greenwich, các bạn sẽ có thêm cơ hội để bồi dưỡng các kỹ năng mình còn thiếu, trong  đó quan trọng nhất là các kỹ năng lãnh đạo hay trách nhiệm với công động. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, những chương trình học bổ trợ, bạn tìm thấy những điều mình còn thiếu và hoàn toàn có thể hoàn thiện những điều này. Những điều này được các sinh viên đánh giá cao bởi hiện nay công việc không chỉ cần các kiến thức chuyên môn mà kỹ năng cá nhân hay khả năng thích ứng cho sự thay đổi này cũng là điều có tầm quan trọng cao.


Greenwich có rất nhiều đối tác là công ty lớn, họ đưa ra một mô hình học tập tại doanh nghiệp giúp cho sinh viên được tiếp xúc tốt hơn tại môi trường làm việc. Các bạn được theo học các lãnh đạo, tham quan nhiều cơ sở làm việc của hàng loạt tập đoàn lớn chẳng hạn như Ajinomoto, Honda, mitsubishi,…Sau khi kết thúc các kỳ học này, rất nhiều sinh viên có cơ hội làm việc bán thời gian khi còn đi học và giữ lại làm việc sau tốt nghiệp. Nhờ điều này mà tỉ lệ có việc làm của trường được nâng cao lên rõ rệt.


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/thiet-ke-do-hoa-dt100.html – có thể bạn chưa biết các ưu điểm này của Đại học Greenwich

No Responses

Write a response