Địa chỉ Cây Xinh chuyên cung cấp cây Thuỷ Tùng mini uy tín, chất lượng

Mách bạn địa chỉ Cây Xinh chuyên cung cấp cây Thuỷ Tùng mini uy tín, chất lượng

Cây Thuỷ Tùng là loài cây cảnh để bàn xuất hiện đã khá lâu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cây này lại được sự quan tâm đông đảo của giới văn phòng Việt Nam

Với hàng tá địa chỉ buôn bán, cung cấp cây cảnh như hiện nay, từ văn phòng làm việc đến nhà trường, từ bệnh viện đến nhà đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của cây cảnh. Vậy bạn có đang thắc mắc rằng những địa điểm nào đủ uy tín và chất lượng để bạn tìm được chậu cây ưng ý ? Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Cây Xinh để sở hữu ngay những chậu cây cảnh để bàn phù hợp với không gian của bạn nhé.

1. Về sản phẩm

Khi đến với Cây Xinh bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chậu cây Thuỷ Tùng bắt mắt, từ hình dáng, kích thước cho đến màu sắc đều được chăm sóc ở một chế độ đặc biệt. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân, những chiếc chậu cảnh hút người cũng được ra đời. Càng tô điểm thêm cho sản phẩm. Tại đây, sản phẩm đủ đạt bốn tiêu chí: Khoẻ, đẹp, độc, lạ tha hồ cho khách lựa chọn những chậu cây phù hợp với không gian của mình. Không những thế, tại Cây Xinh thường cập nhật theo mùa vụ, cây bán theo mùa, theo những lễ dịp đặc biệt vậy nên không cần lo lắng về sự đa dạng, phong phú của sản phẩm. Ngoài ra, tuỳ vào từng thị hiếu, nhu cầu của mỗi khách hàng mà sẽ tạo sản phẩm theo yêu cầu hoặc đơn hàng.

2. Về dịch vụ

Cây Xinh luôn nhiệt tình chu đáo, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Từ cây Thuỷ Tùng đến các cây cảnh để bàn khác. Luôn có dịch vụ hướng dẫn chăm sóc sau khi cây được khách hàng mua về. Đội ngũ nhân viên tại Cây Xinh có nhiều kinh nghiệm để từ vấn từ phong thuỷ cho đến cây phù hợp với nội thất của gia đình. Ngoài ra tại đây có các dịch vụ cung cấp đi kèm cho cây như chậu cây cảnh, cây tặng kèm, các đồ dùng trang trí cho cây vào các dịp lễ quan trọng.

3. Về giá cả

Nếu bạn đang thắc mắc liệu rằng 150.000 đồng có thể mua được quà gì tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp lễ quan trọng thì hãy chớ lo lắng. Hãy đến với cây xinh, mặt hàng phong phú đa dạng, giá cả hợp tình hợp lý sẽ cho bạn tha hồ lựa chọn những chậu cây phù hợp làm quà tặng cho những người thương yêu của mình. Từ cây Thuỷ Tùng con cho đến cây Thuỷ Tùng mẹ, từ cây Cẩm Nhung cho đến cây Cỏ Đồng Tiền đều có giá cả hợp tình hợp lý. Tại Cây Xinh thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt hoặc các mini game tặng cây miễn phí vào những dịp lễ quan trọng

Còn chần chờ gì nữa mà không đến Cây Xinh ngay để hốt trọn những cây Thuỷ Tùng xinh xắn về điểm thêm sắc xanh cho không gian của bạn. Không chỉ cây Thuỷ Tùng mà các loài cây cảnh để bàn khác cũng đẹp và giá cả hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì cần được giải đáp thì liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập website: cayxinh.vn hoặc gọi tới hotline: 096.596.2586 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kịp thời.

No Responses

Write a response