Có nên cắt mí không? chỗ nào uy tín

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Rất nhiều chị em có đôi mắt nhỏ, mí mắt sụp, không rõ ràng,… cảm thấy tự ti về khuôn mặt của mình. Băn khoăn có nên cắt mí không? Chỗ nào uy tín? Đừng bỏ lỡ các thông tin dưới đây.

Liệu có nên cắt mí không?

Khi các dịch vụ làm đẹp ngày một bùng nổ thì cắt mí không còn xa lạ gì với các chị em muốn khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình.

Tìm hiểu về cắt mí mắt

Đây là tên gọi của thủ thuật rạch một đường nếp mí theo chỉ định, loại bỏ phần da thừa. Tiếp theo khâu để tạo nếp mí giúp tạo nên một mí mắt mới cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho cắt mí

Những người thường tìm đến dịch vụ cắt mí mắt là những người có hiện tượng sụp mí mắt, mí lót, mí ẩn không rõ, mắt một mí, mắt bé,…

Dù đây là phương pháp được sử dụng rất nhiều hiện nay tuy nhiên bạn cũng không được lơ là với đôi mắt của chính mình.

Cắt mí và nhấn mí có khác nhau?

Cả nhấn mí và cắt mí đều là các phương pháp thay đổi để có đôi mắt to, tròn, đẹp hơn. Nhấn mí áp dụng kỹ thuật của Hàn Quốc để tạo nên đôi mắt 2 mí từ 1 mí, thực hiện khá nhanh. Nếp nhấn sẽ được hoàn thiện sau một thời gian. Tùy vào thể trạng, cơ địa của từng người mà bác sĩ sẽ khuyên để sử dụng nhấn mí hay cắt mí.

Cắt mí có nguy hiểm gì không?

Thực chất việc cắt mí hết sức đơn giản, không làm tổn thương cho da, cũng không gây đau đớn cho người làm. Đặc biệt bạn không cần dành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau khi tiểu phẫu cắt mí. Quá trình để thực hiện khá nhanh chóng, đem đến hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Kết quả hình ảnh cho cắt mí

Nếu bạn băn khoăn về việc cắt mí có nguy hiểm gì không thì câu trả lời nằm ở việc bạn có lựa chọn được bác sĩ và nơi thực hiện uy tín chất lượng hay không.

Về cơ bản các thao tác cắt mí không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng việc có nguy hiểm hay không phần lớn do cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Đây phải là những cơ sở tuân theo quy trình của Bộ y tế.

Bí kíp cho làn da trắng hồng như hoa hậu

Một số cơ sở cắt mí bạn có thể tham khảo đó là: bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,…

Những gợi ý trên đây hi vọng sẽ hữu ích được cho bạn về việc băn khoăn có nên cắt mí không. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn những địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, uy tín để đảm bảo an toàn trong việc cắt mí mắt!

No Responses

Write a response