Chọn chiều cao nâng và khung nâng thế nào đạt chuẩn

Việc sử dụng xe nâng là một trong những hoạt động khá phổ biến hiện nay và không ít những doanh nghiệp cũng như những đơn vị sản xuất vận tải sử dụng. Tuy nhiên khi chọn xe nâng cũng như phụ tùng xe nâng thì bạn cũng nên lưu ý một số kinh nghiệm để đảm bảo có thể đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, trong đó có việc chọn chiều cao nâng và khung xe nâng.

Chiều cao nâng hàng và chiều cao tổng thể của cả một xe nâng lại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau mà có nhiều khách hàng nhầm lẫn tuy thế nó đều có chung một sự liên quan đó là liên quan đến bộ phận khung nâng. Vậy làm thế nào để có thể chọn được chiều cao và khung nâng đạt chuẩn nhất và phục vụ tốt nhất cho hiệu quả công việc?

Vậy thế nào là khung nâng?

Khung nâng hay giàn nâng hay tháp nâng là một bộ phận phụ tùng xe nâng quan trọng cho hàng hóa được nâng lên cao theo những phương thẳng đứng. Thông thường cấu tạo của một khung nâng thường gồm nhiều khung lồng vào nhau và có thể di chuyển theo đường ray một cách vô cùng đơn giản dễ dàng. Chúng di chuyển theo một hệ thống vòng bi và xi lanh thủy lực được điều khiển ngay từ bên trong cabin của xe nâng.

https://xenanghangvn.com/category/cang-xe-nang/

Về phân loại khung nâng thì có 3 loại khung nâng chính là M, ZM, và ZSM. Với cấu tạo các loại xe nâng thì khung xe nâng M thường gồm 2 tầng nâng lồng vào nhau, trong khi xe nâng ZM lại gồm 2 tầng nâng lồng vào nhau nhưng có thêm 1 xilanh ở giữa. Còn đối với khung nâng kiểu ZSM thì thiết kế gồm 3 tầng nâng lồng vào nhau và một xi lanh ở giữa.

Để có thể chọn được chiều cao của khung nâng thì chúng ta trước hết cần xác định được nhu cầu của mình là gì và mong muốn ra sao. Hơn thế chúng ta cần biết chiều cao thấp nhất mà xe nâng đi qua là thế nào từ đó có thể xác định được khung nâng cao bao nhiêu.

Liên hệ ngay để được tư vấn mọi thông tin và cung cấp phụ tùng xe nâng tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/category/lop-dac/

No Responses

Write a response