Cây Thuỷ Tùng có ý nghĩa như thế nào đối với gia chủ?

Cây Thuỷ Tùng có ý nghĩa như thế nào đối với gia chủ?

Vừa có tài lộc vừa có sức khỏe là ước muốn của nhiều người. Ngoài những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân thì may mắn luôn là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên nhiều người đã tìm mua những vật phù hợp với bản thân, tăng thêm tính may mắn cho mình. Và cây Thuỷ Tùng là một trong những loại cây mang đến sự hạnh phúc, tài lộc cho con người.

Cây Thuỷ Tùng hay còn được gọi với cái tên Thông Nước. Nó là một trong những chậu cây cảnh để bàn hot trong thị trường Việt Nam. Ngoài những công dụng hết sức tuyệt vời thì trong nó còn ẩn chứa những ý nghĩa hết sức đặc biệt. vậy sau đầy hãy cùng với Cây Xinh chúng tôi tìm hiểu xem đó là những ý nghĩa gì nhé!

1. Tượng trưng cho sự thanh cao, bậc chính nhân quân tử

Người xưa có câu: ‘Tùng, Trúc, Cúc, Mai” là những loại cây được xếp vào hạng ý nghĩa, có giá trị đặc biệt. Và cây Thuỷ Tùng chính là tượng trưng cho những bậc chính nhân quân tử, khí thế ngút trời, tâm hồn thanh tao mà liêm khiết. Chính vì cây Thuỷ Tùng không kén đất và quanh năm bốn mùa xanh mướt nên biểu tượng cho tấm lòng của những bậc anh hùng. Một câu thơ nói về sự cao ngạo của cây tùng rằng: “Cội rễ muôn đời chẳng động – Thuyết sương thấy đặng đã nhiều ngày”.

2. Biểu tượng cho sức sống, ý chí kiên cường

Với một màu xanh tràn đầy sức sống, đặt một chậu cây Thuỷ Tùng trên bàn làm việc hoặc trong nội thất của mình thì còn gì tuyệt vời bằng. Nó có bộ rễ chắc khoẻ, có thể thích nghi được với môi trường khắc nghiệt. không cần chăm sóc quá kỹ mà tuổi thọ của nó vẫn dài. Nếu được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tốt thì Thuỷ Tùng sẽ đâm chồi, vươn lên những cành cây chắc khỏe. Cũng chính vì thế mà Thuỷ Tùng còn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường của con người. Mua Tùng về trang trí nội thất, vừa làm cho không gian của chúng ta thêm hoà quyện với hương sắc của thiên nhiên, vừa làm cho tinh thần của con người thêm thoải mái để chiến đấu với những áp lực, mệt mỏi mà công việc gây nên.

Như vậy, rõ không phải ngẫu nhiên mà cây Thuỷ Tùng lại được yêu quý và ưa chuộng như vậy. Ẩn chứa đằng sau vóc dáng nhỏ bé, mong manh đó là những công dụng và ý nghĩa hết sức tuyệt vời, đặc biệt. Sở hữu cho mình một chậu cây Thuỷ Tùng xanh mượt, khỏe mạnh để trang trí cho nội thất của mình là điều ai cũng mong muốn. Nó vừa tô điểm cho sắc xanh của không gian, vừa thanh lọc không khí, giúp gia chủ tìm được sự yên ả trong tâm hồn và đời sống tâm linh. Nếu muốn mua cây Thuỷ Tùng nói riêng cũng như các loại cây cảnh để bàn khác nói chung thì hãy nhanh tay liên hệ với địa chỉ Cây Xinh của chúng tôi qua website cayxinh.vn hoặc gọi tới hotline: 096.596.2586 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kịp thời.

No Responses

Write a response