Cần thuê thám tử điều tra ngoại tình đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Ngoại tình ngày nay đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hôn nhân của những gia đình trong xã hội thời hiện đại. Và chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều trường hợp vì không có bằng chứng cụ thể nên đã làm cho vấn đề càng trở nên khó khăn hơn. Vậy khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình bạn cần chọn lựa địa chỉ nào để có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình đâu là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp nhấtThuê thám tử điều tra ngoại tình đâu là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp nhất

Thuê thám tử tư điều tra ngoại tình hay bất cứ dịch vụ điều tra xác thực thông tin nào khác, khách hàng cũng cần phải chọn lựa địa chỉ uy tín. Vậy thì dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích mà khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình không nên bỏ qua.

Tiêu chuẩn nào để chọn lựa công ty thám tử điều tra ngoại tình:

Thuê thám tử tư điều tra ngoại tình hay bất kể dịch vụ nào khác thì uy tín của công ty thám tử được chọn vẫn luôn phải được ưu tiên hàng đầu. 

Bạn có thể tham khảo ở người thân hay bạn bè đã có sử dụng dịch vụ. Hoặc tìm kiếm trên mạng các đánh giá của khách hàng về công ty thám tử tư mà bạn đang có dự định để thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Chọn được địa chỉ thám tử tư uy tín chuyên điều tra ngoại tình thì chắc chắn công ty sẽ đáp ứng tốt những tiêu chí dưới đây:

Một là đội ngũ thám tử chuyên nghiệp:

Các thám tử đều được đào tạo và tâm huyết để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp. Đội ngũ thám tử có uy tín sẽ có kế hoạch cụ thể cho từng vụ việc điều tra để đảm bảo giúp khách hàng có kết quả điều tra ngoại tình trong thời gian sớm nhất.

Hai là, đầu tư thiết bị theo dõi tân tiến:

Cũng theo đó, công ty thám tử cũng sẽ đầu tư các thiết bị máy quay phim, chụp hình, máy ghi âm và thiết bị định vị tân tiến hỗ trợ cho việc điều tra. Hỗ trợ kết quả điều tra chính xác, nhanh chóng hơn đặc biệt là trong các vụ điều tra ngoại tình.

Ba là, chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình hợp lý:

Với mức chi phí khoảng từ 800.000đ/ngày điều tra ngoại tình, mức chi phí này là mức giá chung của các công ty thám tử uy tín. 

Ngoài khoản phí thuê dịch vụ hàng ngày được tổng kết sau khi kết thúc hợp đồng điều tra, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phụ thu nào khác ở các công ty điều tra ngoại tình có uy tín.

Bốn là, thời gian điều tra ngắn:

Thông thường ở các công ty thám tử tư uy tín, thời gian điều tra sẽ rút ngắn đáng kể bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp. Theo thống kê các hợp đồng điều tra ngoại tình thường chỉ kéo dài từ 3 – 10 ngày sẽ có kết quả chính xác.

Thám tử 247 địa chỉ thuê thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp nhấtThám tử 247 địa chỉ thuê thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp nhất

Đâu là công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín đạt chuẩn?

Với những tiêu chí nói trên, công ty thám tử 247 sẽ là một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng nên chọn lựa khi có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Nội.

Ngoài những tiêu chuẩn trên, thám tử 247 còn có những quyền lợi riêng dành cho khách hàng khi có nhu cầu theo dõi điều tra ngoại tình:

  • Khách hàng được hoàn toàn bảo mật thông tin trước, trong và sau khi kết thúc hợp đồng.
  • Khách hàng được trực tiếp tham gia vào hoạt động điều tra của thám tử.
  • Khách hàng của thám tử 247 được sẽ được các thám tử hỗ trợ để đảm bảo an toàn trong các trường hợp mất bình tĩnh do việc điều tra ngoại tình.
  • Tuyệt đối sẽ không hai mang với khách hàng trong các vụ việc điều tra ngoại tình.

Công ty thám tử 247 cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra ngoại tình và rất nhiều các dịch vụ xác minh, theo dõi cung cấp thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng. Có nhu cầu điều tra ngoại tình, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty thám tử 247 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline : 0946 482 009

Email: [email protected]

Website: thamtu247.vn

No Responses

Write a response