Cách tìm đồng hồ Nhật hiếm ở nước ngoài

Là bộ sưu tập đồng hồ của bạn cần một số mảnh hiếm của Nhật Bản?

Thụy Sĩ từ lâu đã đi đầu trong công nghệ và thiết kế đồng hồ hiện đại, với các nhà sưu tập đổ xô từ xa đến các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ để tìm ra chất lượng và sự khéo léo cao nhất. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Nhật Bản đã cho người Thụy Sĩ một khoản tiền cho họ.

Seiko, Citizen và Casio là những thương hiệu lớn, nhưng có một số người khác ít được biết đến với chúng ta ở phía tây. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên trong cuộc về vị trí và cách tìm đồng hồ Nhật Bản tốt nhất.

Bạn có thể phải thực hiện tìm kiếm của bạn ở nước ngoài. Rốt cuộc, nơi nào tốt hơn để tìm đồng hồ Nhật Bản mới hơn ở Nhật Bản?

Đóng gói túi của bạn

Hãy đối mặt với nó, đặt một chuyến đi đến Nhật Bản để tìm đồng hồ cửa hàng sang trọng sẽ không rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang bay nửa vòng trái đất để tìm những mảnh này, tuy nhiên, chi phí có lẽ không phải là mối quan tâm chính của bạn. Nhưng, bằng cách đi thẳng vào nguồn, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất trên những chiếc đồng hồ này mà bạn có thể có thể.

Sau khi bạn chọn (các) điểm đến cho chuyến tham quan tìm đồng hồ của mình, cho dù đó là Osaka, Tokyo, Kyoto hoặc nơi nào khác, bạn sẽ muốn sử dụng dịch vụ đặt phòng địa phương để có được chỗ ở chất lượng với giá tốt. Một trang web như worldroamer.com  sẽ giúp bạn đặt bất cứ nơi nào ở Nhật Bản hoặc Đông Nam Á mà không mất phí đặt phòng.

Mối quan tâm lớn khác đối với du khách đến Nhật Bản là rào cản ngôn ngữ. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ quý hiếm cụ thể, bạn sẽ cần có thể giao tiếp với chủ cửa hàng sản xuất và kiểu dáng mà bạn muốn mua.

May mắn thay, bạn có thể sử dụng một trong vô số ứng dụng điện thoại để đóng vai trò là dịch giả của bạn những ngày này. Google Dịch là một trong những dịch vụ tốt nhất, nhưng bạn nên thực hiện một số việc học của riêng mình trước khi bạn ném mình vào lửa, có thể nói như vậy.

Đồng hồ Nhật Bản để ý

Mặc dù bạn có thể biết được những nhà sản xuất đồng hồ nào bạn sẽ tìm thấy, chúng tôi sẽ nêu bật một số thương hiệu cửa hàng tốt hơn ở Nhật Bản và nơi bạn có thể tìm thấy chúng để bán.

Dedegumo

Bạn có thể tìm thấy những thiết kế đầy màu sắc của Dedegumo ở hai cửa hàng khác nhau ở Kyoto . Họ theo một phương pháp truyền thống hơn nhưng tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế mỗi năm, vì vậy bạn có thể tìm thấy một sản phẩm có một không hai từ thương hiệu này.

Tokyoflash

Tokyoflash làm cho đồng hồ tìm kiếm tiện ích công nghệ cao. Sử dụng đèn LED, bộ sưu tập của họ chứa đầy những chiếc đồng hồ trông giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng thập niên 80. Họ cũng trải qua các thiết kế khác nhau một cách nhanh chóng và trong khi bạn có thể đặt hàng trực tuyến các tác phẩm của họ, bạn có thể tìm thấy các thiết kế độc đáo cũ hơn ở chính Tokyo.

Chủ nợ

Chủ nợ là một trong những thương hiệu lớn hơn ở Nhật Bản (là công ty con của Seiko ), nhưng bộ sưu tập của họ cũng tuyệt vời như mọi thứ bạn thấy ở Thụy Sĩ hoặc bất cứ nơi nào khác. Với phong cảnh vẽ tay và mặt số kim cương, bạn sẽ không có được một trong những thứ này với giá rẻ.

Nhìn thấy đồng hồ Tín dụng bên ngoài Nhật Bản là rất hiếm, vì vậy bạn gần như sẽ phải thực hiện chuyến đi ra nước ngoài để tìm một chiếc cho bạn.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gmw-b5000g-1dr-nam-vo-kim-loai-day-nhua-urethane-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-vt01g-2budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-eqs-920pb-1av-nam-day-deo-bang-nhua-vo-ma-ion-den-pin-nang-luong-mat-troi-chong-nuoc-wr100m

Đưa bộ sưu tập đồng hồ của bạn lên một tầm cao hơn

Không có nghi ngờ rằng việc thêm một hoặc nhiều đồng hồ Nhật Bản tuyệt vời này vào bộ sưu tập của bạn sẽ tăng sức hấp dẫn và giá trị của nó.

Còn cách nào tốt hơn để có được bàn tay của bạn về sự hiếm có của Chủ nợ hoặc Dedegumo có một không hai hơn là đi thẳng vào nguồn? Đặt chuyến đi đến Nhật Bản ngày hôm nay và bắt đầu xem săn bắn.

Để biết thêm về tất cả những thứ chế tạo đồng hồ và thu thập, hãy quay lại và ghé thăm blog của chúng tôi một lần nữa.

No Responses

Write a response