Cách làm đẹp da bằng cao khổ qua tại nhà.

Cách làm đẹp da bằng cao khổ qua tại nhà.

Ngày nay làm đẹp là một trong những xu hướng của người phụ nữ hiện đại. Bên cạnh cách chọn làm đẹp bằng thẫm mỹ viện, kem dưỡng da thì nhiều chị em cũng chọn những cách tiết kiệm mà hiện quả không kém. Tuy mất một thời gian dài mới thấy được hiệu quả nhưng nó đảm bảo được sức khỏe và an toàn cho làn da nhạy cảm chính vì vậy làm đẹp từ thiên nhiên là một trong những cách mà các chị em luôn quan tâm tìm tòi những nguyên liệu tốt những hỗn hợp dưỡng da hiệu quả. Ngoài những loại dưỡng da có từ lâu đời như nghệ mật ong, sữa chua, nha đam thì chúng ta có một loại có thể chữa trị mụn hiệu quả đó chính là cao khổ qua. Chúng ta cùng tìm cách làm đẹp bằng cao khổ qua tại nhà nhé.

Kết quả hình ảnh cho cách làm đẹp bằng cao khổ qua tại nhà

Nếu bạn không có nhiều kinh phí để đi thẩm mỹ hay có nhiều thời gian thì chúng ta nên tham khảo cách thức này rất hiệu quả nhé. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại cao để các bạn lựa chọn tuy nhiên với nguồn thực phẩm với nhiều chất kích thích, thuôc tăng trưởng thì không đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm sẽ an toàn. Chúng ta nên tự làm cho mình những hỗn hợp này để đảm bảo được rằng chúng hoàn toàn tin tưởng sử dụng được.

Cách làm cao khổ qua tại nhà: Chúng ta nên chọn 1kg khổ qua rừng. Mình thường chọn khổ qua nhà trông để đảm bảo rằng không có thuốc nhưng nếu các bạn không có trồng thì có thể mua ở chợ và ngâm nước muối khoảng nửa tiếng, bỏ hạt và cắt nhỏ. Ai cũng biết rằng khổ qua là một chất trị mụn rất tốt. Làm da sáng lên trông thấy và mờ các vết thâm.

Kết quả hình ảnh cho cách làm đẹp bằng cao khổ qua tại nhà

1kg khổ qua chúng ta cần khoản 1 lít rượu và 1 lít mật ong rừng. Để tăng thêm tác dụng chúng ta nên cho thêm vài cộng rau diếp cá nhé trị nám rất tốt. Chúng ta nấu bằng nồi đất cho khổ qua rửa sạch và rượu vào nấu nhừ trước. Đánh cho hồn hợp nhuyễn chúng ta cho mật ong vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp quánh lại thì để nguội và cho vào lọ thủy tinh bỏ vào tủ lạnh dùng lần. Chúng ta có thể sử dụng trong 8 tháng. Mật ong và rượu kháng khuẩn rất tốt. Làm sạch mụn và diệt khuẩn ngăn ngừa mụn trở lại.

Cách làm đẹp bằng cao khổ qua tại nhà rất đơn giản chúng ta có thể rửa mặt sạch. Đắp mặt nạ khổ qua khoản 30 phút. Khi khô lại rửa mặt sạch bằng nước ấm sau đó là nược lạnh hay chờm khăn đá sẽ giúp se lỗ chân lông rất tốt. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau khi sử dụng một thời gian mà rất an toàn cho sức khỏe. Chúc các bạn thành công.

No Responses

Write a response