Cách chọn mua máy xông hơi ướt chất lượng

“Tôi muốn lắp máy xông hơi ướt để có thể sử dụng bất cứ lúc nào tôi muốn. Qua tìm hiểu thì tôi thấy có quá nhiều thương hiệu, nhà sản xuất. Làm sao tôi có thể chọn mua được máy xông hơi ướt chất lượng?”

Câu hỏi của anh Vũ Văn Hùng, giám đốc một công ty bảo vệ có trụ sở tại Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Công ty anh Hùng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nội cũng như các toàn quốc.

Xin chào anh Hùng, như anh và nhiều người đã biết thì tác dụng của việc xông hơi đối với sức khỏe con người đã khiến cho nhu cầu sử dụng phòng máy xông hơi ngày càng tăng. Để tìm mua một máy xông hơi chính hãng, uy tín và giá hợp lý lại không hề đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn mua máy xông hơi ướt chất lượng và phù hợp.

Chọn máy xông hơi ướt theo nhà sản xuất

Lựa chọn máy xông hơi theo nhà sản xuất là cách thông minh được nhiều người áp dụng. Ví dụ như dòng máy xông hơi Amazon với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với các chức năng được cài đặt tự động cho phép bạn tự cài đặt hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Ngoài ra dòng máy này con được lắp đặt thêm van an toàn khi có sự cố mất nước hoặc tăng áp.

Bên cạnh đó, những hãng sản xuất máy xông hơi như Coast, Tylo, Harvia … cũng hội  tụ nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, mang lại nhiều niềm tin và sự ưa thích của người tiêu dùng.

Chọn máy xông hơi ướt theo giá thành

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc về vấn đề tài chính hoặc không gian sử dụng để lắp đặt máy xông hơi ướt. Nếu như diện tích nhỏ hẹp bạn nên lựa chọn loại nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích đồng thời lựa chọn dòng máy có công suất thấp hơn. Với những phòng xông hơi có diện tích rộng thì bạn phải cân đối loại máy công suất lớn hơn để hoạt động hiệu quả hơn. Bạn lắp đặt tại gia đình thì giá thành tầm 6 triệu đến 15 triệu là phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua máy xông hơi ướt theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng có tác động không nhỏ đến việc chọn mua máy xông hơi ướt. Nếu như bạn mua máy xông hơi nhằm mục đích sử dụng trong gia đình thì bạn có thể chọn những máy có công suất nhỏ hơn do thường các phòng xông tại nhà diện tích nhỏ và tần suất sử dụng không đều đặn. Tuy nhiên nếu như bạn dùng cho spa hay các khu dịch vụ thì buộc bạn phải chọn các máy xông hơi ướt có công suất cao hơn bởi vì diện tích các phòng xông hơi dịch vụ thường lớn hơn và tần suất sử dụng hầu như liên tục.

Lựa chọn đơn vị phân phối

Đơn vị phân phối là tiêu chí để bạn phần nào đánh giá được chất lượng của máy xông hơi. Bạn nên chọn kỹ những đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, các đại lý, công ty lớn để đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua máy xông hơi ướt thì hãy tìm đến Công ty cổ phần Bilico. Đây là là công ty độc quyền phân phối nhiều dòng máy xông hơi cao cấp tại Việt Nam.

Với phương châm “Lấy chất lượng làm khởi nguồn”, Công ty Bilico đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá máy xông hơi ướt bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này: Mua máy xông hơi ở đâu chất lượng?

Như vậy qua các thông tin trên hy vọng quý khách hàng sẽ biết những cách lựa chọn mua máy xông hơi ướt tốt nhất để tránh mua phỉa những sản phẩm kém  chất lượng.

No Responses

Write a response