Cách chọn màn chụp tránh muỗi cho bé

Ruồi muỗi là một trong những côn trùng có thể gây hại cho con người, Máy hút sữa Unimom chính vì vậy nhiều gia đình đã mắc màn khi ngủ. Túi trữ sữa UnimomVà để an toàn cho bé của mình chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người cách chọn màn chụp tránh muỗi cho bé tốt tốt. Xe đẩy baobaohao

Màn chụp tránh muỗi cho bé có hình dáng như một chiếc lồng bàn, có thể hoạt động linh hoạt. Khi bung màn các nan sẽ tỏa ra tạo thành một chiếc màn ngủ dạng chụp lên toàn bộ chỗ nằm, khi gấp lại bộ khung sẽ thu gọn sao cho nhỏ nhất có thể.

Màn chụp tránh muỗi có khả năng tự động gập và tự động bung mở, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 lần là có thể hoạt động thuần thục và có thể thao tác một cách dễ dàng, chính vì vậy có thể sử dụng linh hoạt, ứng dụng cho mọi đối tượng khác nhau. Tuy nhiên để có một sản phẩm đẹp, an toàn cho bé bạn cần phải nhớ những kinh nghiệm sau.

Phần khung và vải màn chủ yếu phải được làm làm từ chất liệu inox và vải tuyn, những sản phẩm này có giá khá rẻ, có tính chống muỗi tốt và luôn thân thiện với người sử dụng, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn các loại vải của Hàn Quốc sẽ mềm mại, đẹp và chống muỗi tốt hơn tuy nhiên sẽ có giá thành hơi cao.

Kết quả hình ảnh cho màn chụp chống muỗi cho bé

Cách chọn màn chụp chống muỗi cho bé

Vì màn chụp tránh muỗi là loại gấp tự động nên bộ khung được làm từ kim loại phải có tính mềm dẻo, các khớp nối phải hoàn toàn chắc chắn để không bị biến dạng kh bị tác dụng lực vừa phải bên cạnh đó cũng sẽ giúp bền bỉ mỗi khi vệ sinh. Bạn không nên chọn những chiếc màn chụp tránh muỗi có tính quá cứng hay quá mềm bởi vì các màn chụp thường có một lớp keo để bảo quản để giúp bền bỉ và trắng sáng hơn. Lớp keo này sẽ hơi cứng, nếu màn đã mềm thì chứng tỏ đã được sản xuất hoặc tồn kho từ lâu.

Kỹ thuật may của những người thợ sẽ mang đến phần quan trọng chính là thẩm mỹ, bạn hãy nhìn vào những đường gân ở trên thân màn chụp các chi tiết trang trí cũng cần phải có tinh cẩn thận và có tay nghề tốt thì vải sẽ không bị dồn, các đường gân phải thẳng, cửa màn chụp không bị lệch, các chi tiết trang trí phải luốn có tính đối xứng.

Một chiếc màn chụp có màu trắng tinh sẽ mang lại một phong cách tối giản và sạch sẽ, nên hạn chế các chi tiết hoa văn rườm rà vì em bé còn quá nhỏ rất dễ bị dị ứng,. Bạn cũng nên tìm đến một đơn vị uy tín để có thể được cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm thông tin về làm đẹp da tại centercitymedia.com

No Responses

Write a response