Các hoạt động cần lưu ý trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới chắc chắn không còn quá xa lạ đối với mọi người. Các chường trình này thường mang đến cho những người tham dự một không gian trải nghiệm hoành tráng và các tiết mục đáng nhớ. Do mục đích chính để truyền thông và mang sản phẩm đến gần hơn với mọi người nên một sự kiện ra mắt luôn đòi hỏi rất nhiều yêu cầu.

Vậy khi tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới thì bạn cần lưu ý những chi tiết và hạng mục nào ? Các hạng mục ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của sự kiện ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Chương trình đón khách và check in

Vì là một sự kiện mang tính truyền thông cao nên sự có mặt của nhiều khán giả, bạn trẻ đến tham dự là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ. Ngoài ra, nếu không quản lý và giám sát được những ”vị khách” này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sự kiện.

Vì vậy, việc checkin để giám sát trực tiếp bằng các thẻ đeo hoặc logo của chương trình là phù hợp. Các khách mời đặc biệt cũng nên được sắp xếp để đi theo những lối khác để tránh tắc lối vào hoặc những trường hợp đáng tiếc.

Chương trình âm nhạc, văn nghệ

Đối với một chương trình ra mắt sản phẩm thì các tiết mục biểu diễn ca nhạc cũng nên được chăm chút kỹ càng. Vì là sự kiện truyền thông nên nếu có thể, bạn nên mời các ca sĩ, nhóm nhạc,… có tầm ảnh hưởn g nhất định đến công chúng và giới trẻ. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được một lượng khán giả, khách hàng tiềm năng từ lượng fan đông đảo của những ca sĩ, nhóm nhạc này tham gia.

Tùy theo tính chất của sản phẩm và chủ đề chương trình để lựa chọn ca sĩ và nhóm nhạc cho phù hợp. Tránh tình trạng biểu diễn các ca khúc hoặc ca sĩ không phù hợp với chương trình, khiến sự kiện không được như mong muốn.

Chương trình trải nghiệm

Đây luôn là chương trình nhận được sự chú ý nhiều nhất nên công tác chuẩn bị cũng nên được chú ý hơn các hạng mục khác. Bạn cũng nên bố trí một vài khu vực có bảo vệ, giám sát để tránh xảy ra các tình trạng chen lấn hoặc tranh giành,… ảnh hưởng đến sự kiện. Khu vực trải nghiệm cũng nên được tổ chức thêm các chương trình vui chơi nhận quà, thử thách,… sẽ khiến không khí vui vẻ và đặc sắc hơn.

Do tính chất trải nghiệm sẽ có sự phân bổ các khán giả ở các khán giả khác nhau nên việc này cũng giúp nhà sản xuất đánh giá được sản phẩm thu hút để tập trung đầu tư và phát triển hơn trong tương lai.

Tóm lại, sự kiện giới thiệu sản phẩm luôn mang lại những giá trị đặc biệt cho đơn vị tổ chức, bạn có thể tìm hiểu thêm tại TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

No Responses

Write a response