Bạn là người theo đuổi phong cách nào

Thế giới thời trang rất đa dạng, nhưng khi nhắc tới nó, vẫn còn nhiều định kiến cho rằng đấy là đặc sả của phái nữ. Nhưng khi quyền “bình đẳng” được thiết lập, nhu cầu làm đẹp của am giới cũng dần được chú trọng, nhữn phong cách thời trang giành cho phái mạnh cũng đã ra đời và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Phong cách đơn giản mà tinh tế

Thời trang bắt đầu bằng những thứ đơn giản nhất, bởi vì thế mà phong cách thời trang giản dị mà tinh tế thì có thể tự tin đánh bật mọi quy định về cái đẹp. Nó phản ánh chân thân về một người đàn ông chẳng thích làm màu, khoe mẽ mà vẫn rất thời trang.

Một cách phối đồ nam thât đơn giản nhưng cũng rất tuyệt với – Nguồn: remmy.vn

Phong cách thời trang cá tính

Nếu sự an toàn và cổ điển không làm bạn hứng thú tì một chút khác biệt là phong cách thời trang nam mạnh mẽ, cá tính chắc chắn là sự lựa chọn hợp lí. Trước đây, cách ăn mặc này có thể bị chê trách dè bỉu, nhưng với cách phối đồ hiện tại, nó trở thành phong cách thời trang rất thu hút, bắt mắt và được đón nhận rộng rãi

Phong cách thời trang nổi bật – nguồn: vtv.vn

Phong cách ăn mặc lịch lãm

Một chàng trai, hay nói đúng hơn là một quý ông sẽ không thể bỏ qua phong cách thời trang sang trọng này. Đẳng cấp và lịch lãm là những tính từ có cánh cho phong cách này, nó giúp bạn gây ấn tượng về sự thành đạt, chín chắn và thể hiện guu ăn mặc của một người đàn ông đã bước vào giai đoạn chín nhất, và đẹp nhất.

Lịch lãm cho quý ông thành đạt – nguồn: cafef.vn

Phong cách bụi bặm, nam tính

Xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng có xu hướng trở về với thiên nhiên, phong cách tư do, thoải mái, phóng khoáng ngày càng lên ngôi. Nếu trước đây, phong cách bụi bặm trong mắt nhiều người chỉ là những chiếc áo jacket da đen hay chiếc áo demin bạc màu, thì giờ đây, phong cách này được đổi mới bằng những chiếc áo và quần vải đũi. Nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng rất bụi bặm cá tính

Bụi bặm cùng thời trang nam vải đũi – nguồn: rough.vn

Nhiều phong cách thời trang đang tồn tại lâu dài và trường tòn theo thời gian, chỉ cần một ít tinh tế trong cách phối đồ, bạn cũng đã có một phong cách riêng cho mình rồi.

Chúc bạn thành công với phong cách thời trang của mình

>>> xem thêm những mẫu áo đũi nam cho phong cách bụi bặm

No Responses

Write a response