Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 7

Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 7

Việc Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 7 Và Kế Đô Ở Nhà Số 1 Nói Lên Điều Gì

Trong tử vi của bạn, Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 7 và Kế Đô ở Nhà số 1. Trong tử vi đây là trục của bản thân và người khác. Sự cân bằng tinh tế giữa việc tập trung hoàn toàn vào người khác trái ngược với chính mình. Vì vậy cuộc chiến kéo theo giữa những gì bạn muốn. Và mong muốn của người khác là một đặc điểm xuất hiện trong nghề nghiệp của bạn. Biểu đồ của bạn cho thấy bạn có khuynh hướng làm theo sở thích của bạn hơn là thỏa hiệp. Nhưng trong cuộc đời này, bạn cần phải có được cảm thấy thỏa mãn và hoàn thiện trong các mối quan hệ của mình. Dù chúng là thân mật hay hợp tác kinh doanh.

Bạn Là Một Linh Hồn Độc Lập

Để cảm thấy rằng bạn là một linh hồn độc lập. Không cần thiết phải tham gia với người khác gặp phải sự lừa dối không vui. Vì điều này dựa trên cảm giác an toàn giả mạo vượt ra khỏi cảm giác độc lập phòng bị. Đương nhiên bạn có một tinh thần mạnh mẽ và tinh thần độc lập phát triển,. Nhưng hiện tại công việc của bạn là đặt nỗ lực và ý thức vào các mối quan hệ. Điều thú vị là thời gian bạn đầu tư vào những người khác sẽ được khen ngợi chứ không phải là thời gian đầu tư vào chính mình. Con đường phía trước của bạn cho thấy rằng việc tập trung vào những người khác sẽ mang lại nhiều hơn khi tập trung vào chính bản thân bạn.

Tính Cách

Sự độc lập, tự do và phiêu lưu là những khía cạnh bẩm sinh trong tính cách của bạn. Và do đó bạn sẽ không thể đánh mất những gì bạn sở hữu, trừ khi bạn không đánh giá nó. Thông qua liên quan và trao đổi với những người khác. Bạn khám phá ra mối liên kết còn thiếu với ý thức tự thân của bạn.

Về Nghề Nghiệp

Bạn yêu thích cuộc thi và hiện tại thách thức là làm chủ mối quan hệ. Ngay cả khi đối mặt với những kẻ thù của bạn, thách thức của bạn là tìm ra trung gian bằng cách xây dựng các chiến lược hòa giải. Do đó nghề nghiệp của bạn rất phù hợp với vai trò quản lý và lãnh đạo. Vì bạn có khả năng bẩm sinh chấp nhận rủi ro và đối mặt với những khó khăn. Cần phải nỗ lực để duy trì sự tập trung vào những người khác. Tuy nhiên, khi điều này được thực hiện, sự kết hợp của kỹ năng kinh doanh. Và tương tác cá nhân góp phần làm bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

Mối Quan Hệ Xã Giao

Mối quan hệ giữa các cá nhân là chìa khóa cho sự biểu hiện cá tính của bạn. Và thông qua những mối quan hệ giao thiệp của mình, bạn có thể gây ảnh hưởng đến cộng đồng nhiều hơn.

No Responses

Write a response