3 sai lầm thường gặp khi “nâng ngực”

Chẳng ai nghĩ rằng những điều sau đây lại là những sai lầm khi nâng ngực của hầu hết các cô gái.

Nâng ngực sẽ giúp cho những ai có vòng một kém đẫy đà trông quyến rũ hơn khi tăng kích kích thước vòng 1. Thế nhưng tiến trình nâng ngực các cô gái thường gặp phải một số sai lầm khá lớn khiến cho việc nâng ngực trở nên “không như tưởng tượng”.

Chọn size bự nhất

Chọn size bự nhất

Nhiều chị em quan niệm rằng “mất tiền mua mâm thì đâm cho thủng”. Cứ phải chọn size to, và phải là to nhất cho nó bõ cái công nâng ngực. Nhưng kỳ thực việc tăng kích thước vòng 1 không chỉ cần to mà còn phải cân xứng với chiều cao, cân nặng hay nói đúng hơn là hợp dáng người thực hiện phẫu thuật tăng vòng 1.

Nếu như size ngực không hợp với dáng người sẽ tạo nên sự kệch cỡm lớn, mất đi vẻ mỹ miều của chị em. Vậy nên, người nhỏ nên chọn size nhỏ, người to lớn nên chọn size to để cho vòng 1 nhìn được mẩy đẹp.

Tự nâng ngực tại nhà

Tăng kích thước vòng 1 có nhiều cách, ngoài phẫu thuật có thể dùng thuốc uống, thuốc thoa. Hiệu quả của các cách thức này chậm, cần nhiều thời gian và kiên trì lớn nhưng lại ít tốn kém. Thế nhưng nhiều chị em lại không tìm hiểu rõ nguồn gốc của những loại thuốc mình đang dùng dẫn đến tình trạng dị ứng, hoặc dùng không hiệu quả do mua phải thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc giả.

Tốt nhất khi lựa chọn phương pháp nâng ngực này bạn nên dành thời gian tìm hiểu loại thuốc tốt, nơi cung cấp thuốc uy tín để chọn mua. Như vậy vừa đảm bảo thuốc tốt mà còn an toàn cho sức khỏe.

Xem các loại thuốc giảm cân tốt tại đây: https://www.thichchoi.com/1xbet/link-vào-1xbet-không-bị-chặn/

Không chịu ăn kiêng

Không chịu ăn kiêng

Dù là phương pháp dùng thuốc uống nâng ngực hay sử dụng biện pháp phẫu thuật các chị em cũng cần có một chế độ ăn kiêng tùy theo phương pháp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với người uống thuốc thì việc kiêng một số thực phẩm chức năng có tính giảm cân sẽ cho hiệu quả nở ngực cao hơn và không làm thuốc mất đi tác dụng. Còn với việc phẫu thuật thì chế độ ăn kiêng có phần khắt khe hơn, kéo dài hơn. Không nên sử dụng thịt gà, đồ nếp, và các loại thức ăn khiến vết mổ có nguy cơ ngứa, co rút và lâu lành hoặc để lại sẹo to.

Chỉ cần như vậy bạn sẽ có được một phương pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Đồng thời đem lại cho bạn một thân hình đầy đặn hơn, cuốn hút hơn.

No Responses

Write a response