3 sai lầm dễ mắc trong bài trí phòng ngủ

Để phòng ngủ luôn tinh tế và gọn gàng bạn cần tránh mắc phải 4 sai lầm trong bài trí phòng ngủ dưới đây.

  1. Tủ quần áo đầy tràn

Bạn luôn than phiền rằng mình không có quần áo để mặc, hay rõ ràng là mới mua sắm nhưng lại phát hiện không thấy quần áo để mặc đâu. Đấy chính là kết quả của việc bạn để tủ quần áo quá lộn xộn, nhiều đồ linh tinh khiến nó rối tung lên và bạn không nhớ được bạn đã có những bộ quần áo nào. Vậy thì hãy sắp xếp lại tủ quần áo ngay thôi. Bước đầu tiên là bạn phải lôi hết toàn bộ số quần áo trong tủ ra và lọc ra những bộ không cần hoặc không dùng đến. Sau đó phân loại quần áo theo mục đích sử dụng và loại quần áo. Hãy thiết kế các giá treo để bảo quản những bộ quần áo chống nhăn.

  1. Hình ảnh treo tường lộn xộn

Làm mới trang trí tường là một cách tuyệt vời giúp bạn cải thiện cảm xúc và năng lượng hàng ngày. Hãy thay mới lại những bức tranh treo tường cũ kỹ, những poster lạc hậu bằng những bức tranh nghệ thuật cá tính để đem lại hiệu quả nhé.

3. Bàn tranh điểm quá lộn xộn

Là phòng của các cặp vợ chồng hoặc con gái thì không thể thiếu bàn trang điểm được. Mà chị em phụ nữ lại có rất nhiều loại mỹ phẩm và phụ kiện, vì thế mà bàn trang điểm luôn rất lộn xộn. Hãy tự tạo ngay thói quen ngăn nắp cho mình bằng cách học sắp xếp các loại mỹ phẩm và phụ kiện một cách hợp lý và khoa học để dễ dàng quản lý đồ đạc và tiết kiệm thời gian mỗi lần trang điểm hơn.

 

No Responses

Write a response